ถ้าอยากให้เธอร้องครางแบบสุดยอดรีดน้ำแรกทิ้งไปก่อน

zeed1 

ผู้หญิงจะร้องครางได้แบบสุดยอดนั้นคือเราจะต้องทำให้เธอถึงใจที่สุด เชื่อได้เลยว่าผู้ชายทุกคนเกินร้อยคนไม่ว่าจะเป็นชายแท้หรือชายเทียม รวมไปถึงสาวน้อยสาวใหญ่ทอมดี้ทั้งหมดต้องเคยดูคลิปโป๊และหนังโป๊กันทั้งนั้น จังหวะที่สุดยอดที่สุดคือก่อนที่ผู้ชายจนน้ำแตกจะมีการซอยได้อย่างรวดเร็ว แล้วจังหวะนั้นบางครั้งบางทีก็แตกในบ้าน เอามาแต่ข้างนอกบ้านตรงนั้นก็เป็นความสุขของแต่ละคนที่ชอบกันไป แต่ในนาทีสุดท้ายก่อนที่จะถึงเป้าหมาย จังหวะนี้เองที่จะทำให้ผู้หญิงนั้นร้องครางแบบสุดยอด แต่ถ้าจะว่าไปแล้วมันไม่ใช่การเล่นเสียงแบบธรรมดาโดยทั่วไป เหมือนกับที่เราเล่นกันเป็นประจำ เพราะถึงแม้เราจะซอยเร็วขนาดไหนช่วงนาทีสุดท้าย มันก็ยังคงไม่ทำให้เธอนั้นเสียแบบที่สุด มันก็เพราะว่าการเริ่มต้นของเรานั้นมันสั้นเกินไปมันยังไม่ยาวนานพอที่จะทำให้เธอนะหัวใจวายได้
มันต้องจัดการรีดน้ำแรกทิ้งไปก่อน จะด้วยการเล่นเสียวกับเธอ หรือจะเป็นการชักว่าวน้ำแตกกับหนังโป๊ คลิปโป๊ตรงนี้ไม่ว่ากันแต่ก็ต้องระวังตัวเอาไว้สักนิด ถ้าน้ำได้ผ่านไปแล้วต้องรีบฟื้นตัวให้เร็วแล้วมาเล่นน้ำ 2 กับเธอ แต่ถ้าจะให้ดีความผิดของเราควรจะปล่อยน้ำแร่กับเธอไปซะก่อน ถึงแม้ว่าเราจะปล่อยน้ำแรกเร็วไปสักนิดแต่เข้าไปอ้อนเธออีกสักหน่อยแล้วก็บอกว่าให้เธอนั้นช่วยจัดการปลุกเร้าอารมณ์ให้กับเราอีกสักหน่อย แล้วมาต่อรอบ 2 กันแบบสะใจยาวๆแบบนี้เป็นเรื่องที่สุดยอดมากที่สุด ถ้าคนที่เขารักกันจริงถ้าคนที่เขามีความรู้สึกที่ดีมากๆ เชื่อได้เลยว่าการเล่นเสียงแบบนี้ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากแต่อย่างใด ผู้หญิงนั้นพร้อมที่จะทำให้กับผู้ชายได้อยู่เสมออยู่แล้ว ลองดูจากในหนังโป๊หน่อยคลิปโป๊ดูก็รู้ ไม่ว่าจะโดน 3-4 อันจะโดนเสียวนานเป็นชั่วโมง เธอก็สามารถที่จะรองรับอารมณ์แบบนั้นได้ทั้งหมด
แต่ผู้ชายแบบเราต่างหากที่จะต้องจัดการให้กับเธอให้ได้ นั่นก็เพราะว่าบางครั้งน้ำแตกไปเรียบร้อยมันหมดแรงแล้วไม่สามารถทำได้ต่อ จะว่าตามความเป็นจริงมันต้องมีอารมณ์และมีความเสียวเพิ่มกันอีกสักนิด ก็อย่างที่ว่าไปน้ำแตกไปเรียบร้อยแล้ว อาจจะอ้อนวอนให้เธอนั้นมาช่วยดูดช่วยเลียให้อีกหน่อยรับรองได้เลยว่าใช้อารมณ์ไม่นานมันจะปลุกพลังงานในตัวชายขึ้นมาได้อีกครั้ง คราวนี้ต่างหากจะเป็นของจริง จะจัดการซอยให้กับเธอได้อย่างเต็มที่และเต็มกำลัง มีพลังเท่าไหร่ก็จัดได้แบบไม่ยั้งกันเลยนั่นหมายความว่า เราจะได้ยินเสียงครางจากเธอโดยแท้ เสียงครางที่เราเคยได้ยินจากในคลิปโป๊หรือในหนังโป๊ มันเป็นของจริงหรือของปลอมเราจะได้รู้ด้วยตัวของเราเอง ก็ตอนที่ได้เล่นเสียวกับเธอแบบนี้
ที่มาบอกมาแล้วกันเพราะว่าทุกวันนี้ผมก็เล่นแบบนี้ทั้งนั้น รอบแรก จัดไปก่อน 1 ถึง 2 นาทีไม่ต้องลีลามาก แล้วก็พักซัก 10 นาทีมาจัดกับเธอต่ออีก 10 นาที ตอนนี้บอกได้เลยว่าเมียของผมนั้นห่วงและหวงผมเป็นอย่างมาก เพราะว่าผมจะจำเธอ 2 รอบในเกือบทุกคืน มันเลยทำให้เธอนั้น รักและหลงผมจนหมดหัวใจ

Recommended Posts