ต้องเจอแบบ คลิปโป๊ ถึงเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

zeed1 

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนหลายคนมากไม่ว่าจะเป็นเพื่อนผู้ชาย เพื่อนผู้หญิง หรือแม้แต่ทอม ซึ่งเธอคนนี้หน้าตาดี น่ารักอย่างกับในสาว คลิปโป๊ ไม่คิดว่าจะมาเป็นทอม แถมยังมีรูปร่างตัวเล็ก เอวคอด หน้าอกเล็กผิวนี่ขาวใส ทำให้ผมทั้งชอบและทั้งเกลียด เนื่องจากสาว ๆ หลายคนโดนเธอแย่งไปหมด ถึงผมจะเคยมีอะไรกับสาว ๆ มาหลายคนแต่กับทอมแบบนี้ผมยังไม่เคย และอยากจะลองดูสักครั้งคงจะเสียวดี แล้วหลังจากพวกเราไปดื่มกินกัน ตั้งแต่ค่ำถึงดึกจนผับปิดเธอก็เมามาก ผมจึงอาสาไปส่งที่ห้องพัก เมื่อพาไปนอนที่เตียงผมก็เริ่มสังเกตเรือนร่างของเธอ นึกในใจว่าเธอก็น่าเย็ดเหมือนกัน จึงตัดสินใจของลองทอมให้รู้ไปเลยว่าจะเสียวขนาดไหน เริ่มจากใช้มือลูบไล้ไปที่หน้าอก และเข้าบีบนมทั้งสอง

ถึงจะมีขนาดเล็กแต่มันก็พอดีมือ บีบนวดแล้วได้อารมณ์เหมือนกัน จากนั้นก็ลูบไล้ลงไปด้านล่างลูบไล้เนินหอย มันทำให้เธอเสียวขึ้นมาพยายามบิดตัวไปมา ผมก็จับแขนทั้งสองข้างกดไว้กับเตียง แล้วเข้าประกบปากพยายามดันลิ้นเข้าไป แล้วเราก็เริ่มจูบปากแลกลิ้นกัน ด้วยความเสียวทำให้เธอนิ่งสงบไม่ขัดขืนอีกต่อไป ไม่รอช้าจัดการถอดชุดของเธอออกไปทั้งหมด แล้วเรือนร่างที่ขาวใสก็เผยออกมาให้เห็น ถึงนมจะไม่ใหญ่แต่หัวนมยังสีชมพูสด ส่วนด้านล่างถึงไม่โหนกนูน แต่เมื่อไม่มีขนขึ้นปกคลุม ทำให้มองเห็นหอยที่ขาวน่าสัมผัสได้อย่างชัดเจน ทำให้ตอนนี้ไม่มีอะไรจะมาหยุดผมได้ เข้าไปเลียนมทั้งสองเต้า ก่อนที่จะตวัดเลียไปที่หัวนม อย่างรวดเร็วอย่างกับใน คลิปโป๊ และเมื่อมันตั้งยอดแข็งขึ้นมา

ผมก็ดูดมันต่ออย่างรุนแรง จนเธอเสียวมากเอามือมาจิกที่แผ่นหลังของผม เมื่อรู้ว่าเริ่มเสียวขึ้นมาแล้วก็เดินหน้าต่อทันที ใช้ลิ้นลากลงมาด้านล่างมุ่งตรงไปที่หอย แล้วดันขาแยกให้กว้างขึ้น ก่อนที่จะเข้าเลียไปจนทั่ว และก็ดูดทั้งกลีบทั้งเม็ดเสียว ทำให้เสียงครางมันดังออกมา ถึงว่าจะเป็นทอมแต่ร่างกายก็เป็นหญิง จึงไม่สามารถต้านทานความเสียวที่เพิ่มขึ้นได้ แล้วสะโพกก็ยกขึ้นมาค้าง ผมก็ดูดเลียได้อย่างสะดวกขึ้น เธอเริ่มส่ายสะโพกขึ้นลงตามแรงดูด ในที่สุดน้ำก็ได้แตกออกมา ผมรีบถอดกางเกงออกแล้วเอาควยที่ทั้งแข็งและใหญ่ไปจ่อตรงที่ปาก เธอก็อมมันเข้าไปจนสุดแล้วยังรูดเข้าออก ทำให้ผมเสียวมากและไม่คิดว่าเธอจะรูดมันได้เก่งขนาดนี้ จนผมทนไม่ไหวต้องดึงควยออกมา ก่อนที่จะแตกเข้าในปากของเธอ

ผมใช้มือยกขาเธอขึ้นมาแล้ว เอาควยสอดใส่เข้าไป มันฟิตมากจึงใช้เวลานานพอสมควร กว่าจะเข้าไปจนสุดและยังตอดรัด ตุบ ตุบ เป็นอย่างดีทำให้เสียวมาก จากนั้นก็เริ่มกระแทกอย่างช้าไปเรื่อย ๆ เหมือนว่าจะเจ็บเพราะอาจเป็นการโดนแทงครั้งแรก และเมื่อเสียงครางของเธอกลับมา ทำให้ความเจ็บที่มีอยู่ได้เปลี่ยนเป็นความเสียว จึงเริ่มกระแทกแรงขึ้นเหมือน คลิปโป๊ เสียง ตับ ตับ ก็ดังออกมาสู้กับเสียงครางจนก้องไปทั่วทั้งห้อง ผมไม่หนำใจมีแรงเท่าไหร่ตอนนี้ ใส่มันออกไปจนหมด เธอร้องครางออกมาแทบขาดใจ จนตัวเธอกระตุกไปพักหนึ่ง ส่วนผมก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จึงปล่อยน้ำออกไปในรูจนหมด และเมื่อดึงออกก็เห็นมีเลือดติดออกมาตรงปลาย และจากทอมในวันนั้นก็เปลี่ยนเป็นสาวที่รักของผมในที่สุด

 

Recommended Posts