มาแล้วกับการเปิดตัวพระเอกหนังโป๊ของผมเอง

zeed1 

ผมฝันมาตลอดว่าผมอยากจะเป็นพระเอกAVกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่เคยจะเป็นจริงเลยสักครั้งแน่นอนว่าเส้นทางนี้มันไม่ได้ง่ายแบบที่เราคิดการจะเข้าไปอยู่ในวงการมันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก การที่ผมคิดอยากจะทำแบบนี้เพราะผมมั่นใจขนาด 7 นิ้วของผมและความอึดความทนของผมที่มันพอจะสู้กับพระเอกหนังโป๊ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะพวกญี่ปุ่นที่เขาเล่นกันแบบธรรมดากิ๊กก๊อกทั่วไปใช้แต่ของเล่น สำหรับตัวผมนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยุ่งยากเป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อนเหมือนกันว่าจะได้มาอยู่บนเส้นทางนี้ก็เป็นเพราะว่าผมได้มาเจอกับแฟนที่ดีคนที่เขาชอบในเรื่องของเซ็กอยู่แล้วมันเลยทำให้เราได้มาเจอเส้นทางของคำว่า Only Fan Page มันเป็นเส้นทางที่ทำให้เราเปิดตัวการทำหนังโป๊ได้อย่างเต็มตัว
เริ่มเรื่องมันก็มาจากการที่เราชอบเล่นเสียงอยู่แล้วและเราก็เลยลองเข้าไปดูคนที่เขาสร้างเพจแบบนี้ขึ้นมาก่อน พอร้องได้ดูสัก 2 ครั้ง 3 ครั้งเสียตังค์ไปก็หลายร้อยบาทก็เริ่มมีความคิดว่าเราจะเสียตังค์ไปทำไม เราสามารถที่จะหาเงินบนเส้นทางนี้ได้ด้วยเมื่อเทียบขนาดน้องชายหรือควย ของคนที่มาเล่นเสียวให้กับเราดูนั้นก็ไม่ได้แตกต่างจากของเราเลยจะว่าไปแล้วเล็กกว่าของเราเสียด้วยซ้ำดูขนาดที่เขากำลังดูดกำลังเลียกันผมให้แฟนของผมมาทำแบบเขาดูก็เห็นได้ชัดเจนเลยว่าขนาดนั้นแตกต่างไม่กระชับปากเหมือนที่แฟนผมกำลังทำในตอนนี้เลยและชัดเจนอีกหนึ่งอย่างก็คือของผมอึดทนของเขานานหลายนาทีเลยด้วยซ้ำ จุดขายของผมตรงนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอนและแฟนของผมก็เป็นคนที่คุยเก่งคุยสนุก หมดตำนานหนังโป๊ที่ผมกำลังจะสร้างไม่ได้เป็นเรื่องที่ จินตนาการเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้วแต่มันเป็นเรื่องจริงทั้งหมดที่เราสามารถให้มันเกิดขึ้นได้
เพียงแค่เริ่มต้นผมก็รู้สึกดีเป็นอย่างมากเพราะในวันนั้นจำได้ดีว่าเป็นครั้งแรกที่ผมเปิดรับคนเข้ามาเพียงแค่ 50 คนเท่านั้น เป็นการเริ่มต้นทดลองดูเพราะยังไม่กล้าเปิดตัวอย่างเต็มที่ไม่รู้จะไปอย่างไรต่อ เก็บค่าสมาชิกรายวันในครั้งแรกได้เงินมาประมาณพันกว่าบาทถึง 2,000 บาท แล้วผมก็เริ่มพูดคุยกับทางแฟนเพจได้สนุกสนานได้คุยกันอย่างออกรสออกชาติ แถมตอนกลางจังหวัดที่เล่นเสียวมันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกดีเป็นอย่างมากไม่เคยที่จะได้เล่นเสียวต่อหน้าคนอื่นแต่การที่ได้มาเล่นตรงนี้ได้เห็นคอมเม้นของคนอื่นเกิดขึ้นมาด้วยมันยิ่งทำให้ดีต่อใจมีพละกำลังเกิดขึ้นในตัวของเราเองแบบที่หยุดไม่อยู่เลยจริงๆ
แล้วพอมาถึงในช่วงเวลานี้ผมเปิดรับในแต่ละคืนนั้นเพียงแค่ 500 คนเท่านั้นรายได้ในตอนนี้ก็ถือว่าค่อนข้างดีทุกคนชอบเลียของผมเป็นอย่างมากมีการมาถามกันอยู่บ่อยๆว่าทำอย่างไรถึงได้อึดทนนาน แอบบอกให้ได้รู้เลยก็ได้ว่าผมเคยตกจากต้นไม้ครั้งหนึ่งตอนเด็กมันเลยทำให้เรื่องเหล่านี้กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ผมนั้นอึดทนนานเลยก็ว่าได้ ไม่รู้ไปโดนเส้นตัวไหนเข้าก็เลยเป็นแบบนี้

Recommended Posts