ต่อไปนี้การดูหนัง AV เราจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น

zeed1 

สำหรับแฟนของผมที่เป็นคนน่ารักที่สุด ผมอยากได้อะไรหรือขออะไรกับเธอเธอก็ทำให้กับผมอยู่ตลอดและในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ตอนนี้เธอมอบความสุขให้กับผมแบบไม่หยุดเรียกว่า ผมแกล้งเธอด้วยการบอกให้เธอนั้นมาเล่นเสียวกับผมในทุกคืน ไม่ว่าเธอจะเหนื่อยหรือเธอจะง่วงนอนขนาดไหนเธอก็มาทำให้ผมน้ำแตกตลอด ผมชวนเธอดูหนังavเล็กน้อยแล้วเธอก็ทำให้กับผมเลยทันที คราวนี้ผมก็ต้องคิดว่าผมต้องทำอะไรให้กับเธอมีความสุขบ้าง จะมาน้ำแตกคนเดียวแบบนี้ตลอดไปคงไม่ดีอย่างแน่นอนผมก็เลยแอบไปจัดตัวช่วยมาสักนิด มันเป็นเรื่องของระดับตำนานอย่างมากเรียกว่าใครที่อยู่ในยุค 90 ก็คงจะรู้จักยาทนตัวนี้เป็นอย่างดีไม่มีผลกระทบต่อร่างกายของเราสักเท่าไหร่เป็นครีมทาทำให้เรานั้นอยู่ได้ทนนานกว่าปกติ ในยุค 90 เรียกว่าใครที่ชอบเรื่องเซ็กส์ไทยที่อยากทำให้ผู้หญิงติดใจก็ต้องใช้ตัวช่วยเหล่านี้กันทั้งนั้นและผม ผู้ซึ่งมีงบประมาณน้อยไม่ได้มีเงินทองมากมายซื้อของหลักพันหลักหมื่นก็ใช้หลักสิบตัวนี้แหละช่วยเราได้ดีเป็นอย่างมาก
มาถึงวันนี้วันที่ผมได้ของมาแล้วผมก็เริ่มจัดการทดสอบทดลองในทันที มันดีมากเลยขอบอกแล้วผมมีความรู้สึกว่าวันนี้ผมจะทำให้เธอร้องครางแบบ หนัง AV ที่เราได้ดูอย่างแน่นอน ผมก็สะกิดเธอแบบปกติทั่วไปรอจังหวะเวลาให้พอเหมาะพอดีก็หันมายิ้มให้กับผมแล้วเธอก็จูบ ผมเธอกำลังจะขึ้นทำให้กับผม ผมบอกไม่ต้องเดี๋ยววันนี้ผมจะโชว์ลีลาเองผมลงไปใช้ลิ้นเลียให้กับเธอจนน้ำของเธอแต่ออกมาตอนนี้เสียงร้องครางก็เริ่มมาแล้ว และผมก็รู้สึกว่าผมนั้นก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอเช่นกัน ค่อยๆ ขยับตัวควย มันเข้าไปที่รูหี แบบไม่ต้องรีบเร่งสักเท่าไหร่แล้วก็เริ่มขยับซอยจับเธอยกขาพาดที่บ่า ทำด้วยความช้าทำให้มันมีความเสียวที่สุดเธอมองหน้าแล้วเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วทำให้กับเธอเร็วๆ หน่อยเธออาจจะคิดว่า ผมอีกไม่นานก็น้ำแตกแล้วผมก็ทำให้กับเธอด้วยความรวดเร็วซอยด้วยความเร็วแบบไม่มีหยุด ความเสียวแบบนี้ผมก็ชอบเช่นเดียวกันและรู้สึกดีเป็นอย่างมากเพราะมันมีความเสียวแต่มันไม่รู้สึกว่าน้ำจะแตกเลยแม้แต่น้อย จับเธอโยกจนเหนื่อยจนอ่อนตอนแรกเธอไม่ได้ร้องครางอะไรมากนักแต่ตอนหลังเธอมาร้องครางอย่างเต็มที่
ในจังหวะที่ผมเหนื่อยผมก็เปลี่ยนผ้าให้กับเธอเธอมองหน้าผมแล้วก็บอกว่าสุดยอดที่สุด ผมสะกิดเธอให้เล่นแบบหนัง AV เพราะเราดูหนังไปด้วยแล้วก็เล่นเสียวไปด้วยเขากำลังจัดกันในท่าหมา แล้วผมก็เสียบเข้าไปกระแทกเข้าไปอีกคราวนี้เสียงร้องครางของเธอออกมาเต็ม ไม่มีเราอีกต่อไปแล้วร้องแบบเป็นเสียงรู้เลยว่าเธอนั้นคงเสียวเป็นอย่างมาก สิ่งที่เธอทำให้กับผมผมก็ต้องทำให้เธอมีความสุขเช่นกัน ดอกเดียวในคืนนี้เชื่อว่าเธอทะลุสวรรค์ชั้น 9 อย่างแน่นอน

Recommended Posts