ถ้าเธอส่งสายตามาจังหวะแบบนี้ หนังโป๊ ก็ไม่จำเป็นสำหรับสองเราอีกต่อไป

zeed1 

เพื่อนน้องสาวได้มาหาที่บ้านและก็ไม่อยากจะบอกว่าก่อนหน้านี้เกือบ 2 ชั่วโมงที่ผ่านไปเธอก็มาหาผมก่อนแล้วจัดหนักจัดเต็มร้องครางแบบหนังโป๊สะใจกันเป็นอย่างมากเหมือนว่าจะรู้ดีว่า ทุกอย่างที่เธอกำลังทำอยู่นั้น มันเป็นเรื่องของอาการหื่นกระหายหรือเรียกได้ว่าความเงี่ยน ที่อยากจะเล่นเสียวกับผมมานานผมก็ไม่ได้รู้เรื่องราวเหล่านี้มาก่อนสักเท่าไหร่รู้แค่เพียงว่า ในจังหวะที่ผมกำลังซอยกับเธออย่างมันในรอบสองนั้นเธอก็บอกว่าเธอนั้นชอบผมและคิดถึงผมมาตลอดรอจังหวะและวันนี้มาอยากจะบอกรักผม ผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเด็กรุ่นใหม่ จะมีอาการบอกให้อย่างชัดเจนแบบนี้แต่ก็อย่างว่าเดี๋ยวนี้เสรีทุกอย่างทำได้ทั้งหมด
เธออยู่กับน้องสาวผมทำตัวปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจนกระทั่งผมรู้สึกว่า สายตาของเธอเริ่มจะมองผมมากกว่าปกติอีกแล้วผมเลยต้องขอตัวออกมาสักนิดเพราะไม่เช่นนั้นงานกลุ่มของพวกเธออาจจะไม่เสร็จก็เป็นได้ ผมก็ปลีกตัวออกมาทำงานของผมปกติแล้วหลังจากนั้นเธอก็ LINE มาหาผม เธอบอกว่าตอนเย็นนี้ไปหาเธอได้ไหมเธอจะชวนผมไปกินข้าวหรือไปอะไรสักอย่างผมก็ไม่คิดว่าเธอจะชวนผมไปเล่นเสียวอีกเด็กสมัยนี้มีเงินอยู่และทำทุกอย่างได้เสมอ แล้วเธอก็นัดผมไว้ข้างนอกผมก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปหาเธอหลังจากนั้นไม่นาน หลังจากนั้นเธอก็ชี้ไม้ชี้มือให้ผมไปตามทางที่เธอบอกในที่สุดเธอก็ชวนผมมาโรงแรมผมหัวเราะออกมาโดยที่ไม่ทันได้คิดไม่คิดว่าเธอนั้นจะมีอารมณ์ได้มากถึงขนาดนี้
เมื่อเธอต้องการและผมก็อยากจะให้ทุกอย่างมันเลยพอดีกันเป็นที่สุด เลี้ยวเข้าไปในโรงแรมเสร็จเรียบร้อย เราก็เริ่มกอดและเริ่มจูบกันอีกครั้งทุกอย่างมันดูจะเป็นใจไปทั้งหมด ความน่ารักและความสดใสของเธอทำให้ตัวผมนั้นพร้อมที่จะสู้กับเธอเล่นเสียวกับเธอแบบไม่มีหยุดจังหวะและโอกาสแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ผมจะได้มาเจอของดีแบบนี้ ถ้าจะว่าไปแล้วความน่ารักของเธอก็อยู่ในระดับที่สามารถเป็นไอดอลได้แบบนี้ยาก ผมก็อยู่ในจังหวัดที่ไม่มีใครด้วยเช่นเดียวกัน มันพอดีโดยที่ไม่ต้องตะขิดตะขวงในใจจัดหนักจัดเต็มไปเลยก็แล้วกัน
สิ่งที่สุดยอดกว่านั้นก็คือเมื่อเข้าไปในห้องพักเธอก็บอกว่าปกติมันจะมีหนังโป๊ลองเปิดดูกันหน่อยได้ไหมแล้วทีวีจอใหญ่กว่า 40 นิ้วมันก็ทำให้เราได้เห็นเวลาที่เขาเย็ดกัน ค่อนข้างชัดเจนเป็นอย่างมากแล้วก็เป็นจริงอย่างที่เธอว่าทั้งเสียงร้องครางและทั้งหนังออกมาเต็มผมก็ไม่เคยได้ดูหนังโป๊ที่ร้องครางเสียงดังแบบนี้เหมือนกันเธอก็ดูเหมือนว่าจะหน้าแดงและอายไม่น้อยเธอก็รีบคว้าตัวผมไปก่อนแล้วก็จูบอีกครั้ง ความหื่นกระหายของเรามันเต็มที่เป็นอย่างมากน้ำของเธอก็มาเต็มหี ไปหมดผมเลยโดนเธอขย่มตั้งแต่รอบแรก เด็กสมัยนี้โตไวจริงๆ แรงเยอะมากๆ ยอมรับเลย

Recommended Posts