ถ้ามันเหนื่อยก็พักผ่อน แต่ถ้าอยากเสียวก็แค่ดูคลิปหลุด

zeed1 

หนูก็แฟนทำงานกันเรียกว่าวันละไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง ช่วงนี้มีโอทีก็ต้องตั้งใจทำงานกันสักหน่อยเราคิดว่า อีกไม่นานเราก็จะตัดสินใจกลับบ้านถ้าได้โบนัสก้อนโตปลายปีนี้ จะกลับไปช่วยกันทำมาหากินที่บ้านและอยู่กับที่บ้านดีกว่า ค่าใช้จ่ายน่าจะถูกลงและดูเหมือนว่าน่าจะมีความสุขมากขึ้น ทุกวันนี้ความสุขของเราเกิดขึ้นได้ด้วยการที่เราได้อยู่ด้วยกันและได้พูดคุยกัน สิ่งที่เพิ่มเติมความรักและลดความเหนื่อยล้าของเราได้ดีที่สุดนั่นก็คือการที่เราได้เล่นเสียวกันก็เท่านั้นเอง บางคนบอกว่าเหนื่อยแล้วก็ยังจัดกันอยู่เหรอ ไม่จัดได้อย่างไรต้องทำให้ทุกอย่างสม่ำเสมอถ้าเหนื่อยมากเราก็แค่ชวนกันดูหนังโป๊หรือไม่ก็หาคลิปหลุดไม่เกิน 5 นาทีหรือ 10 นาทีก็มีแรงกระตุ้นแล้วก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว มันเป็นการผ่อนคลายมันเป็นการระบายความเครียดออกได้ดีเป็นอย่างมากไม่ต้องไปเที่ยวใช้เงินหลักพันหลักหมื่นการได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ปล่อยน้ำแตกเข้ารูของหนูแค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว
วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ค่อนข้างเหนื่อยและร้อนเป็นอย่างมากจะว่าไปแล้ว ก็ไม่ได้จัดเสียวกันมาประมาณ 3 วันแล้วถึงจะได้วันนี้ก็เลยสะกิดแฟนให้ทำให้สักหน่อย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเหนื่อยอ่อนจากการทำงานดูแล้วใกล้จะหลับเป็นที่เรียบร้อยแต่มาแบบนี้เราเป็นคนที่แพ้ไม่ได้ยอมไม่ได้ ได้ดูคลิปหลุดตอนที่เขาไปอาบน้ำมีอารมณ์มีความเสียวน้ำแตกมาเป็นที่เรียบร้อยก่อนหน้านี้ก็ตกเบ็ดสร้างความตื่นขึ้นมาแล้วด้วย เมื่อเป็นแบบนี้จัดการรูดกางเกงของเขาออกด้วยตัวของเราเอง แล้วก็ลองดูดดูถ้าไม่แข็งก็ยอมแต่ถ้าแข็งรับรองว่าเสร็จอย่างแน่นอน เป็นไปตามคาดถอดกางเกงของเขาออกมายังไม่ถึง 10 วินาทีด้วยซ้ำ เริ่มแข็งเริ่มตื่นตัวกระดกหัวไปมาแล้วในตอนนี้ แล้วก็มีรอยยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากแกล้งทำเป็นหลับตา เป็นที่รู้กันว่าเขาอยากให้เราทำให้เรามีความสุขแต่เขาจะมีความสุขคนเดียวไม่ได้ ชวนดูคลิปหลุดชวนดูหนังโป๊ก็ไม่เอาก็ต้องเล่นท่า 69 สร้างความเสียวกันไปเลยแล้วก็จะได้รู้ว่าเรานั้นพร้อมขนาดไหน เมื่อปากของเรามีเขาอยู่เต็มปากปากของเขาก็ต้องมีน้องสาวของเราอยู่เต็มปากเช่นเดียวกัน ขยับให้ตรงสักนิดแล้วให้เขาเรียกอีกสักหน่อยโดนเขาเลียไป 2-3 ครั้ง แขนสั่นขาสั่นไปหมด มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นเสียวกัน อดทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้เลยขึ้นขย่มเขาไปเลย
ขึ้นขย่มโยกไปเบาๆ ตามแบบที่เราชอบไม่ต้องเร่งมากสะกิดโดนจุดเสียวสักหน่อยแค่นี้ก็ถือว่าโอเคแล้ว เร่งความเร็วอีกนิดเพื่อจะได้มีความสุขอีกหน่อยแต่ในที่สุดความเร็วระดับนี้มันไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาถึงจุดสุดยอด แฟนของหนูเลยจับสะโพกแล้วโยกด้วยความเร็วไม่มียั้ง ไม่ต้องขย่มเหมือนกับสาวที่ดูในคลิปโยกบดขยี้ไปมาแบบนี้ก็มีความสุขได้ปล่อยอารมณ์กันเต็มที่แล้ว ในที่สุดเขาก็น้ำแตกออกมาใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ แค่นี้ก็มีความสุขมีความเสียวกัน ปล่อยให้น้องชายที่เคยยิ่งใหญ่เหี่ยวแล้วก็อ่อนหลุดไปเอง ผู้ชายจะมีอะไรมากดมหีเลียหีสักนิด ก็น้ำแตกออกมาหมดแล้ว

Recommended Posts