สุขกายสบายใจทุกครั้งเมื่อได้ดูหนัง x

zeed1 

ถ้าจะบอกว่ามันคือความสุขกายและสุขใจอย่างมากเวลาที่เราได้ดูหนัง x ก็คงจะไม่ผิดสักเท่าไหร่เพราะในความเป็นจริงเราทุกคนก็ชอบดูแบบนี้กันอยู่แล้ว ตัวผมเองอายุ 30 ต้นๆ แล้วปัจจุบันการหาดูหนังเหล่านี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากอัพเดทในสมัยที่ผมยังอยู่ในมัธยมต้นยังไม่มีโลกออนไลน์มาให้เรานั้นได้ดู ดีที่สุดก็คงจะเป็นในเรื่องของการหาหนัง VCD หรือหนังแผ่นมาดูซึ่งก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้หายากสักเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้หาได้เท่ากับปัจจุบันนี้ ซึ่งในปัจจุบันคอร์ดเพลงแค่มีโทรศัพท์มือถือ Smartphone เราก็เข้าไปดูหนัง x ได้อย่างสบายใจและเต็มที่กันแล้วถึงได้ว่าปัจจุบันเป็นเรื่องที่ปกติสำหรับคนโดยทั่วไป
และตัวผมเองก็เป็นคนที่ปกติเหมือนคนอื่นชอบหาดูหนัง x เหมือนกับคนทั่วไปทุกอย่างโดยเฉพาะช่วงหลังผมชอบดูเพิ่มมากยิ่งขึ้นเพราะผมจะได้หาลีลาใหม่ไปเล่นกับน้องที่รู้จัก เธอไม่ได้เป็นใครที่อื่นไงไกลเธอคือคนที่ทำงานเดียวกับผมความคิดผมเหงาเลิกกับแฟนไปได้กว่าครึ่งปีผมจะต้องช่วยตัวเองแบบนี้ตลอดก็ทนไม่ไหว ก็เลยต้องมาหาเธอและได้คุยกับเธอ จนในที่สุดก็ได้รู้ว่าเธอก็อยู่คนเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจเหมือนกัน บางครั้งผมก็คิดว่าเธออาจจะแอบดูหนัง x แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองบ้างอย่างแน่นอนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติที่ใครๆเขาก็ทำกัน
แต่สำหรับเราในตอนนี้ไม่ต้องไปช่วยตัวเองแบบนั้นอีกต่อไป ครั้งแรกผมจำไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่เพราะว่าอยู่ในอาการเมา แต่ก็รู้แค่เพียงว่าผมเล่นเสียวกับเธอด้วยความมันและเสียใจเป็นอย่างมาก ต่างคนต่างมีอารมณ์และเมาได้ที่เราไปจัดกันที่โรงแรมเธอร้องครางจนผมนั้นสะใจตัวของผมเป็นที่สุด สิ่งที่ผมรอคอยอยู่นั่นคือการดูหนัง x แล้วก็ฟังเสียงร้องครางแบบสะใจไปด้วยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนจะได้มาเจอกับเธอ ถึงได้รู้ว่ามันคือสวรรค์โดยแท้ แล้วหลังจากวันนั้นเราก็นัดเจอกันบ่อยขึ้นจนในที่สุดเธอก็มาอยู่ที่ห้องผมแต่ไม่ได้มานอนประจำ เรียกว่าใน 1 อาทิตย์ก็จะมาประมาณ 2-3 วัน ตัวของผมต้องพยายามฝึกฝีมือในการเล่นเสียงแบบนี้อยู่เรื่อย
และเมื่อคืนก็ถือว่าเป็นวันที่สุดยอดสำหรับผมเช่นเดียวกัน ผมได้ลองของเล่นของดีที่เพื่อนส่งมามันคือยาทนที่เพื่อนบอกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเพื่อนเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ แล้วผมก็ได้มาใช้ของฟรีแล้วก็คือติดใจขึ้นมาในทันทีแบบไม่รู้ตัวไม่เคยคิดมาก่อนละกันว่าการใช้ยาทนแบบนี้มันจะทำให้เรามีความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้น แล้วก็เริ่มคิดไปว่าคนที่เล่นหนังxไม่ได้เก่งทุกคนก็คงจะต้องใช้แบบนี้เช่นเดียวกัน หน้าตาของผมก็ไม่ได้ขี้เหร่ถ้าเป็นแบบนี้ผมก็พอที่จะมีสิทธิ์เป็นพระเอกหนังแบบเขาได้อย่างแน่นอนแต่อันดับแรกผมจะต้องทำให้เธอพอใจก่อน ยังต้องฝึกฝนการใช้ลิ้นอีกสักนิด เพราะจะว่าไปแล้วเธอก็ยังไม่ได้ร้องครางตอนที่ผมเล่นกับเธอมากเท่าที่ผมต้องการ

Recommended Posts