รอบแรกคิดว่าเสียวสะใจรอบถัดไปเสียวยิ่งกว่า

zeed1 

หนูโดนแฟนพี่สาวของหนูเล่นเสียวกับหนูอยู่ที่กลางห้องหนูไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก หนูมีประสบการณ์เรื่องนี้มาแล้วไม่น้อยกว่าร้อยครั้งเห็นจะได้หนูมีแฟน 2 คนตั้งแต่อายุ 15 และตอนนี้หนูอายุ 16 พี่สาวของหนูอายุ 19 ที่บอกให้กับทุกคนได้รู้ก็จะได้บอกให้เข้าใจว่า หนูโดนแฟนพี่เล่นเสียวเขาไม่ได้แก่อะไรกว่าหนูสักเท่าไหร่เราสามารถที่จะเป็นแฟนกันได้ด้วยซ้ำ เขาเป็นคนหน้าตาน่ารักหุ่นก็ใช้ได้แถมที่สำคัญควย แน่นรูของหนูไปหมด โดนรอบแรกไปแบบเสียวสันหลังหนูนอนอยู่กับพื้นขยับตัวไม่ค่อยไหวได้แต่หัวเราะแล้วก็ยิ้มให้กับพี่เขาบอกว่าเสียวที่สุดมันเป็นอาการบอกให้พี่เขารู้ว่าโอเคที่พี่เขาทำแบบนี้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นอะไรกันแต่หนูก็ชอบที่พี่เขามาดูแลหนูเช่นเดียวกัน
เขาได้แค่ดูแลหนูมาให้กะปิตอนแรกก็ไม่ได้มีใจจนเมื่อหลายวันก่อนหนูเห็นเขาเล่นเสียวกับพี่สาวตอนนั้นหนูต้องรีบหาดูหนังโป้แล้วช่วยตัวเองในทันทีเพราะว่าของหนูก็ขาดมาได้ 3-4 วันแล้วมาโดนตอนนี้หนูสบายตัวเป็นอย่างมากสะใจเป็นที่สุด พี่เขารีบหาผ้ามาเช็ดน้ำที่แตกบนตัวหนูแต่มันไม่ได้จบลงแค่นั้นพี่เขายังลงไปเลียหีแล้วก็บอกกับหนูว่าน่ารักเป็นอย่างมากคนก็ไม่เยอะด้วยแล้วก็ลงลิ้นเลียต่อไม่ยอมหยุดจนหนูนั้นต้องออกอาการซีดเสียวให้เขาเห็น มันทนไม่ไหวจริงๆเพิ่งจะโดนไป 1 รอบตอนนี้พี่เขาจะต่อรอบเลยเหรอ หนูโชคดีกว่าพี่สาวอีกหรือนี่ที่โดนสองรอบเบิ้ลการโดนล่อเบิ้ลไม่ใช่ธรรมดาอย่างแน่นอน
แล้วมันก็เป็นไปตามคาด พี่เขาดูดเลียให้สักนิดมือมาจับนมของหนูอีกหน่อยแล้วเขาก็จับมือของหนูไปจัดที่ควยของเขามันใหญ่และมันแน่นเต็มมือตอนนี้มันแข็งพร้อมที่จะเล่นเสียวกับหนูอีกรอบแล้ว อยากจะบอกว่าของเขาใหญ่กว่าแฟนของหนูเป็นอย่างมากมันล้นมือของหนูทั้งหมดและหนูก็ชอบเพราะว่ามันโดนจุดเสียวของหนูแบบสั่นสะท้านไปหมด คราวนี้อยู่ที่เดิมยังไม่ได้เปลี่ยนที่ไปไหนพี่ก็จับขาคนหนูขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้าง ตอนนี้หนูได้แต่จับแขนของพี่เขาเอาไว้แล้วพี่เขาก็สอดใส่เข้ามาอีก หนูได้แต่อ้าปากค้างด้วยอาการเสียวด้วยอาการที่สุดจะบรรยาย
พอพี่เขาเริ่มขยับตอนนี้ทนไม่ไหวแล้วต้องปล่อยเสียงครางออกมาบ้างเพราะมันจุกอกเป็นอย่างมาก จำได้ดีว่าตอนที่แอบดูพี่เขาเล่นเสียวกันตอนนั้นพี่สาวของหนูก็ร้องครางออกมาเหมือนหนังโป้ที่เราเคยดูกันเหมือนกันแต่ก็อย่างว่าคนไทยไม่ได้ร้องเหมือนกับคนญี่ปุ่นเสียวจริงก็ร้องจริงตามนั้นตอนนี้หนูก็ต้องร้องแบบนั้นบ้างไม่ไหวจริงๆ มันจะอกแตกตายแล้วพี่เขาก็กระหน่ำซอยไม่มีหยุดไม่มีเบาเร็วยิ่งกว่าเครื่องจักรสังหารเสียอีก แล้วของหนูแตกมาเต็มรูไปหมดเลยตอนนี้ ต้องขอบคุณพี่สาวที่ไม่อยู่บ้านในวันที่หนูกำลังเงี่ยนพอดี ได้ปล่อยอารมณ์แบบนี้คุ้มค่ากับการได้เล่นเสียวกับพี่ชายจริงๆ

Recommended Posts