ถ้าหนูต้องโดนแบบนี้อีกคงไม่ไหวแน่ๆ

zeed1 

เมื่อคืนก่อนแฟนหนูเมากลับมา หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะว่าปกติเขาก็จะไปดื่มกับเพื่อนทุกคืนวันเสาร์อยู่แล้ว มันต่างกันตรงที่เขาไม่ได้เอากับหนูมา 4-5 วันแล้ว ก็ด้วยติดประจําเดือน แต่หนูก็ช่วยดูดควยเขาทุกคืน น้ำแตกคาปากบ้าง ถ้าดึงออกคันก็เลอะมือนิดหน่อยเห็นแล้วก็เสียวอยากได้เหมือนกัน แต่ก็ต้องรอจนกระทั่งถึงคืนวันเสาร์ อย่างที่บอกเขาเมากลับมาแล้วความเงี่ยนของเขาก็มากล้นเสียเหลือเกินหื่นกว่าหนังxเสียอีก ไม่อยากจะเชื่อว่ามาถึงเขาก็จัดการเลียหีหนูทันที

หนูยังไม่ทันได้ตั้งตัวอยู่ในอาการครึ่งหลับครึ่งตื่นโดนเขากัดน้ำลงลิ้นมาเต็มที่ กว่าจะพอเริ่มตั้งตัวได้ก็เสียวจนน้ำแตกมาหมดแล้ว เขาก็ไม่ถามเลยว่าเอาได้หรือยังเมนส์หมดหรือยัง เขาบอกว่ายังไงวันนี้ต้องได้ดูแต่หนังx ไม่ได้เย็ดสักคืน อาการเมาหนักเกือบจะเอาตัวไม่ไหว กลัวที่สุดกลัวเขาจะอ้วกออกมาใส่หีหนู เอาจัดการเลียหีหนูอยู่นานน้ำหนูแตกไปไม่รู้กี่รอบ แล้วเขาก็ให้หนูเล่นท่า 69 กับเขา เวลาที่ผู้ชายกินเบียร์มาแบบนี้มันก็จะเปรี้ยวหน่อย แตกต่างจากธรรมดาที่เค็มนิดๆ ควยของเขายังไม่ค่อยแข็งแต่ก็พอได้ แล้วก็เริ่มเอากัน

พี่เขาเอาจนเตียงสั่นเสียงดังอยู่ตลอดเวลาหนูก็เริ่มจะไม่ไหวเพราะว่าถ้าดังขนาดนี้เดี๋ยวคนอื่นคงได้รู้กันแน่ก็ยังอายอยู่ เป็นผู้หญิงมันก็ต้องมีเขินบ้าง ไปจัดต่อที่ด้านล่างเตียงเอาผ้าห่มไปปูรองนิดหน่อย วันนี้จัดหนักจัดแรงกว่าเดิมอีก เปลี่ยนท่าอยู่ตลอดเวลา บางครั้งซอยจนเหนื่อยพี่เขาหอบดูแล้วเหนื่อยมาก หนูก็ต้องเข้าไปช่วยดูดควยให้กับพี่เขาเป็นการคันเบรค ตอนนี้หนูเสร็จจนนับครั้งไม่ถ้วนน่าจะเกินกว่า 30-40 นาทีแล้วเย็ดนานกว่าหนังx เสียอีก พี่เขายังไม่เสร็จจากอาการที่เมามากก็ดูเหมือนเริ่มจะสางเมา

หนูโดนจับเปลี่ยนท่าเอาอยู่แบบนั้นหลายเที่ยวตอนนี้ น้ำเต็มหีไปหมด น้ำของหนูที่แตกซ้ำแล้วซ้ำเล่า พี่เขาก็บอกว่ามันลื่นกล้องดึงควยออกมาแล้วรีดน้ำอยู่หลายครั้ง แล้วพี่เขาก็นึกได้จับให้หนูนอนตะแคงข้างท่านี้ถือว่าสุดยอดที่สุด ขึ้นมาเล่นกันที่ขอบเตียงนอนตะแคงข้างหีมันก็จะแน่นตอนนี้หนูโดนเข้าไปร้องครางไม่รู้ตัวเลย มันเสียวที่สุดในชีวิตพี่เขาก็ซอยไม่หยุด แล้วในที่สุดพี่เขาก็เสร็จจนได้

ถ้าหนูต้องโดนแบบนี้ทุกคืน หรือถ้าโดนอีกครั้งในคืนนี้มีหวังหนูเดินไม่ได้แน่ๆ แค่เอามือไปโดนยังเหมือนมันระบมเลย นอนถ่างขาทั้งคืน ตอนแรกคิดว่าจะจบแค่นั้นแต่เหมือนพี่เขาไปอาบน้ำอาบท่ามาแล้วก็มาเลียให้อีกตกใจมากนึกว่าพี่เขาจะเอาอีก ถ้าเอาจริงๆก็คงขัดไม่ได้ แต่พี่เขาเลียได้ไม่นานก็หลับไปโชคดีเป็นของหนูหรือว่าน่าเสียดายกันแน่ ใครเคยเป็นแบบหนูบ้างมาเล่ากันฟังหน่อยหนูอยากรู้ว่าของหนูแบบนี้ปกติไหม

Recommended Posts