เมื่อพ่อแม่ของเราแต่งงานกัน แล้วเราจะเล่นเสียวกันได้หรือเปล่า

zeed1 

เคยคิดว่าจะมีแต่ในหนังในละคร ที่พ่อแม่รอแต่งงานกันแล้วเราจะได้เล่นเสียวกันไปด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะได้แต่งงานกันเหมือนกับพ่อแม่หรือไม่
เรื่องมันมีอยู่ว่าพ่อแม่ของหนูกับพ่อแม่ของเพื่อนหนูก็แล้วกัน เขาชอบกันและคบกันมาได้ประมาณเกือบ 2 ปีความที่ทั้งคู่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายตัดสินใจอยู่ด้วยกันแบบไม่ยากอะไรมากนะและหนูก็พอจะรู้จักกับลูกของเขาซึ่งเราก็เรียนอยู่อายุเท่ากันแต่คนละโรงเรียนเท่านั้น ปัจจุบันอายุ 17 เขาก็อายุเท่าเดียวกับหนูพ่อแม่ของเราอายุก็อยู่ในวัยที่เขาคุยกันรู้เรื่องแล้วคนในวัย 40 +คุยกันไม่กี่คำ เขาก็เข้าใจกันทั้งหมดแล้วเราก็ย้ายมาอยู่ด้วยกัน
สิ่งที่หนูไม่คิดมันก็คือความน่ารักของเขาคนนี้ทำให้หนูตกหลุมรักตั้งแต่เริ่มต้นหนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะคิดอะไรกับหนูหรือไม่ แล้วมาในช่วงนี้หนูก็กำลังชอบในการดูคลิปโป้มันกำลังเป็นช่วงเริ่มต้นที่เราได้ดูเรื่องแบบนี้ เพื่อนในกลุ่มเขาเริ่มสอนให้ดูเรื่องราวเหล่านี้หนูก็ยังไม่เคยมีแฟนหนูก็ไม่รู้ว่ามันจะรู้สึกอย่างไรบ้างรู้แค่เพียงว่าเวลาที่ได้ดูคลิปโป้มันก็รู้สึกอุ่นตรงหี แล้วก็ต้องไปหาคลิปช่วยตัวเองว่าเขาทำยังไงกันบ้างในที่สุดหนูก็ทำเป็นแต่หนูก็ยังไม่เคยโดนเล่นเสียวเลยสักครั้ง ยิ่งตอนนี้มาอยู่กับเขาคนนี้เขาทั้งน่ารักและหนูก็ชอบหนูก็มีความรู้สึกว่าการที่เราอยู่ห้องไม่ได้ห่างกันมากนักไม่แน่ว่าสักวันเราอาจจะเหมือนในหนังในละครก็ได้
มีอยู่วันหนึ่งจำได้ดีว่าพ่อแม่ของเราเล่นเสียวกัน แล้วเขาก็คงจะสุดยอดที่สุดในชีวิตร้องครางจนเรานั้นได้ยินตอนนั้นเราอยู่ข้างนอกกำลังดูหนังด้วยกันก็ไม่คิดว่า มันจะมีอะไรที่มากมายขนาดนี้ตอนที่พอจับใจความได้นั่นก็คือ พ่อกับแม่คงใกล้จะเสร็จแล้วเสียงก็ดังเล็กน้อยเสียงร้องครางก็มาเต็ม ไม่ใช่ของหนูคิดว่ามันจะเหมือนในคลิปโป้หรือไม่แต่ก็ไม่กล้าทำอะไรต่อหนูเขินอายไม่กล้าขยับตัวแล้วเขาก็รีบเข้าไปอาบน้ำในใจก็คิดว่าเขาน่าจะไปแอบชักว่าวเป็นแน่แท้เลยแต่ก็ไม่ตามไปดู
เรายังไม่ได้กันแต่หนูก็คิดเพียงแค่ว่าถ้าเราได้กันมันจะผิดหรือไม่เราก็ไม่ได้เลือดเนื้อเชื้อไขเดียวกันจะว่าไปแล้ว ถ้าเราชอบกันแล้วไล่เรื่องราวทั้งหมดเราสามารถคบกันได้ไม่รู้ว่าหนูคิดไปเองหรือเปล่าว่าเขาก็พอมีใจกับหนูเหมือนกัน ต้องรอดูกันต่อไปช่วงนี้หนูก็ได้จะช่วยตัวเองกับการดูคลิปโป้อยากจะรู้เหมือนกันว่าเขาช่วยตัวเองจากการดูหนังโป๊หรือดูอะไรแบบนี้บ้างหรือเปล่าตอนนี้หนูก็พยายามแอบฟังและแอบดูพฤติกรรมของเขาตามไปเรื่อยๆ เขาจะมีอาการอย่างไรบ้างไหม รอเพียงแค่สักวันถ้าเขาเปิดตัวหรือหนูกล้าเปิดใจคงได้เล่นเสียวกันเป็นแน่แท้

Recommended Posts