ถึงเธอจะไม่เมาเหล้าแต่ผมมั่นใจว่าเธอนั้นเมารักผมแน่นอน

zeed1 

เธอคงไม่ได้เมาหรอกเพราะว่าพี่ดูไปแล้วเธอกินเบียร์ไปยังไม่ถึง 1 ขวดด้วยซ้ำใบหน้าของเธออาจจะเดินขึ้นมาเล็กน้อยเพราะว่าเลือดมันสูบฉีดชัดเจนแบบนี้ แต่ผมเชื่อได้ว่าตอนนี้เธอไม่เมาเหล้าแต่เธอเมารักผมอย่างแน่นอน เพราะเมื่อ 10 นาทีที่แล้วเพิ่งจะผ่านความรักที่เรามอบให้กับกันไป มาตอนนี้เธอนอนกอดผมเอาไว้แน่น ทุกอย่างเป็นไปตามที่ผมคิดเอาไว้ทั้งหมดผมใช้เวลาจีบเธอมาเกือบ 1 ปีในที่สุดผมก็ได้คนดีมานอนอยู่ด้านข้าง แต่จะว่าไปแล้วรอบแรกที่ผมจัดกับเธอเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าอายเล็กน้อยไม่ให้อภัยได้อย่างไรเล่นยังไม่ทันไรมันก็น้ำแตกไปเสียก่อน ผมยังไม่ทันได้ยินเสียงร้องครางของเธอผมก็ถึงปลายทางสิก่อนแล้ว
แต่คราวนี้มันจะเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดเพียงในช่วงเวลาพี่ปลาได้อย่างไร สิ่งที่ผมเตรียมไว้ก็จัดไปเลยผมเปิดดูหนังโป๊เพิ่มอารมณ์ความเสียวให้กับเรากันอีกนิดและดูเหมือนว่าเธอจะมีสายตาที่เป็นประกายไม่น้อยเช่นเดียวกัน ดูไปแล้วตอนนี้เธอน่าจะพอใจที่กำลังจะได้เล่นเสียวกันอีกรอบ ผมไม่ปล่อยให้อารมณ์ของเธอซะอีกกลางสวรรค์ผมเข้าไปดูดไปจูบเลยสักนิด เริ่มใช้ปากดูดนมของเธอสร้างความเสียว ถามว่าเธอเสียวแล้วหรือยังผมรู้ได้เลยว่าหัวนมของเธอขึ้นเม็ดแล้วผมก็ใช้นิ้วเข้าไปขยี้แตดซ้ำอีกสักหน่อยแล้วของเธอแตกมาแล้วในตอนนี้มีการแต่งตัวสู้ไม่กล้าเด้งสู้ไม่ยอมถอย เสียงร้องครางไม่ได้ดังมากนักที่เราได้ยินมาจากหนังโป๊มันเพิ่มความสนุกให้เราขึ้นอีกนิด ผมไม่รอช้ากับเธอเล่นท่าเดิม
เหมือนกับย้อนรอยเมื่อสักครู่ ค่อยๆขยับในรอบนี้ดูเหมือนว่าจะมีอารมณ์และทำให้เธอมีความสุขได้อย่างแน่นอน แต่เธอก็ยังคงไม่ร้องครางแต่ดูเหมือนว่าเส้นเอ็นที่ลำคอของเธอจะโตขึ้นจนผมนั้นต้องครางน้ำหน้าให้กับเธอได้ยินสักเล็กน้อย คราวนี้เธอเริ่มปล่อยเสียงเธอออกมาบ้าง อารมณ์ของเธอเริ่มปล่อยมาหาผมแบบเต็มๆเธอมีการบีบแขนของผมเอาไว้แน่นแล้วเกี่ยวขาของผมเอาไว้ไม่ยอมปล่อยลีลาในการเล่นท่าเนตรนารีแบบนี้ รู้กันดีอยู่ว่ามันคือธาตุพื้นฐานที่มีความสุขความเสี่ยงสูงที่สุด
ผมขยับเอวให้มันแน่นขึ้นอีกนิดซอยเธอไม่ยอมหยุดแล้วมันก็ได้ผลตอนนี้จะเริ่มจะมองหน้าแล้วก็พูดกับผมว่า เสียวที่สุดเลยเป็นการบอกให้รู้ว่าเธอกำลังมีความสุขแบบที่ผมมอบให้ แล้วผมก็ทำซะด้วยความเร็วอีกนิดขยับความเร็วอีกหน่อยจังหวะมันได้ที่ไหนตอนนี้ผมรีบบอกกับเขาว่าไม่ไหวแล้วเสียวที่สุดแล้ว เธอก็พูดกับผมเช่นเดียวกันว่าไม่ไหวเหมือนกันใจจะขาดแล้วครับผมก็ได้ปล่อยน้ำใส่เธอไปอีกครั้งถึงแม้จะไม่เหมือนกับคนเล่นหนังโป๊ตัดผมชื่อว่าความรักที่ผมมีให้เธอนั้นมากกว่าคนที่เล่นหนังแบบนั้นกันอีก

Recommended Posts