จะเสียตัวทั้งทีก็ขอให้ได้ 2 ที 2 รอบเบิ้ลติดเลยจะได้ไหม 

zeed1 

ตอนแรกหนูก็ไม่ได้สนใจอะไรกับเขาสักเท่าไหร่ ตั้งแต่เขาย้ายมาอยู่หอได้ประมาณ 1 เดือน ก็ยิ้มทักกันตามปกติเขาก็รู้ว่าหนูมีแฟนแล้ว แต่เขาก็เป็นคนน่ารักดูแล้วก็มีเสน่ห์ไม่น้อย เคยแอบมองเขาเวลาตอนที่เขาเผลอ หน้าตาเขาก็ดูจริงจังดูน่ารักไปอีกแบบ จะว่าไปก็เป็นผู้ชายที่น่ากินไม่น้อยเหมือนกัน แต่ว่าเราเป็นผู้หญิงจะออกอาการว่าจะไปกินเขาก็คงจะไม่ดีสักเท่าไหร่ มีบ้างบางครั้งที่ตอนอยู่กับแฟน ตอนที่เรากำลังเอากันก็แอบคิดไปว่าเขาจะเอามันสักแค่ไหน บางครั้งบางทีตอนที่กำลังดูหนังโป้กับแฟนก็คิดเหมือนกันว่าแฟนเรามันก็ประมาณนี้คงไม่ดีไปกว่านี้แล้วแน่นอน แต่ถ้าเราไปหาอะไรแปลกใหม่ เรียกว่าหาขนมมากินบ้าง ก็คงจะดีไม่น้อย
แอบมองกันอยู่พักใหญ่อยู่นานแล้วจนถึงวันที่ได้กันก็มาถึง วันนั้นจำได้ว่าหนูนั้นก็ไปเที่ยวกับเพื่อนแฟนไม่อยู่แฟนกลับบ้านต่างจังหวัด ตอนแรกก็คิดว่าจะให้เพื่อนมานอนที่หอด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรอยู่คนเดียวสบายใจกว่าไม่ใช่ว่าไม่เคยอยู่คนเดียวด้วย วันนั้นกลับมาถึงหอก็ค่อนข้างดึกน่าจะประมาณเที่ยงคืนได้ มีอาการเมามากพอประมาณแล้วก็ต้องตกใจ มาเจอพี่เขายังไม่นอนอยู่หน้าห้องกำลังนั่งกินเบียร์ฟังเพลงเบาๆ ตอนนี้ก็เริ่มคิดแล้วว่าขนมอยู่ตรงหน้าจะหยิบกินดีไหมหนอ พี่เขาก็มาช่วยประคับประคองตัวเพราะว่าเราดูเหมือนว่าจะเมา แต่ถ้าจะว่าไปแล้วก็ดูตัวและมีสติตลอด ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ภาพในสมองมึงคิดถึงตอนที่ดูหนังโป้แล้วก็ได้เสียวกับเขา มาถึงขั้นนี้อ่อยเข้าไปเลยละกันดูซิว่าจะว่ายังไง
แกล้งเข้าไปที่ห้องเขา บอกว่าเมาไม่รู้เรื่องจะนอนที่นี่ เขาก็เข้ามาดูแลเราอย่างดีแต่ก็ไม่ยอมทำอะไรสักที ได้จังหวะก็คว้าคอเข้ามาจูบ เท่านั้นแหละที่เหลือเขาก็เป็นคนจัดการให้กับเราทั้งหมด ถ้าถามว่าควยเขาใหญ่มากไหมก็ไม่เท่าไหร่สูสีกับของแฟนพอประมาณ แต่ว่าความที่มันเป็นของใหม่อารมณ์มันก็เลยพุ่งพ่านเล็กน้อย เขาทั้งเล้าโลมทำทุกอย่างให้กับเราแบบเสียวที่สุด ไม่เพียงแค่นั้นแล้วเขาก็จัดการตัวหนูเป็นที่เรียบร้อย เสียวเป็นอย่างมากแต่ว่าอาการเมามันทำให้เรานั้นอยากจะได้เพิ่มอีก รู้สึกตัวว่าตอนนี้เขาคงจะเสร็จแล้วแน่นอนแต่เขาไม่ยอมดึงออกเสียบคาไว้แบบนั้น หนูก็เลยพูดไปว่า “จะเอาต่อเลยหรือไหวหรือ” เขายิ้มแล้วเขาก็เริ่มจากการซอยต่อในทันที น้ำแตกยังไม่ถึงนาที ควยของเขาก็ยังแข็งอยู่สู้ถึงที่ไม่มีถอย วันนี้ก็โดนไปอีก 1 รอบแบบเต็มๆ สุดยอดความเสียวเป็นอย่างมากบอกไม่ถูกเลยอารมณ์ตอนนี้ จะว่าไปแล้วก็เหมือนหนังโป้ที่เขาโดนผู้ชาย 3-4 คนรุม จัดต่อเนื่องคงจะประมาณแบบนี้ ในชีวิตนี้จำไม่ได้แล้วว่าโดนเบิ้ล 2 รอบแบบนี้ตอนไหน แต่ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นความสุขเกินกว่าจะมีสิ่งใดมาบอกแน่นอน

Recommended Posts