อากาศมันร้อนต้องมาอยู่ด้วยกัน

zeed1 

เด็กสาววัยน่ารัก บอกได้เลยว่าเนื้อหอมหวานเป็นที่สุด จับตรงไหนก็เต็มมือไปหมด ไม่ว่าจะแขน ขา หรือหน้าอก บอกได้เลยว่าแข็งไปไต จับตรงไหนน้ำก็มาตรงนั้น ผมอาศัยวันที่มีอากาศร้อนและไม่มีใครอยู่ รวมถึงเมียของผมด้วย เรียกน้องให้มาอยู่รวมกันจะได้ประหยัดแอร์เปิดตัวเดียวเป็นพอ และแกล้งทำตัวไม่สนใจหันหลังให้เธอ และผมก็แอบดูหนังxโดยที่เพียงเธอแค่ชำเลืองตามาก็เห็นจอในมือมือผมทันที ผมนั่งดูเงียบๆ ไม่ได้พูดอะไร แต่ก็ใช้กระจกสังเกตดูว่าเธอมีอาการอย่างไรบ้าง
ดูแล้วเธอก็แอบหูจอมือถือผมไม่น้อยด้วยเช่นกัน ดูเธอนั่งเงียบแต่แอบชำเลืองมาที่จอผม เธอหายใจเร็วขึ้นแบบเห็นได้ชัด หน้าแดงอมชมพู เรียกว่าแตกเนื้อสาวใหม่อะไรก็ปิดไม่มิด ผมแกล้งวางโทรศัพท์แล้วแล้วก็ไปเข้าห้องน้ำ เธอก็รีบทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ดูโทรศัพท์ตนเองต่อไป ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าน้ำผมมาเต็มแต่จะทำอย่างไรให้เธอจำยอมดี
เมื่อผมออกห้องน้ำมาก็เห็นเธอนั่งดูที่โทรศัพท์ผมผมก็ยิ้มๆ ให้กับเธอ และเธอก็บอกว่า “พี่หนูอยากลอง” ผมก็ไม่รอช้าเข้ากอดเธอและถอดเสื้อผ้าเธอทันที รีบเขี่ยที่ร่องแตกแยกรักของเธอ ก็เต็มไปด้วยน้ำแบบล้นๆ
ตอนนี้บอกได้เลยว่า หีของน้องเธอมันช่างหอมหวานมากนัก ของใหม่และดูแล้วก็ยังไม่ผ่านการใช้งานมามากนัก เพราะติ่งเนื้อก็ยังสดใสและแคมหีก็ยังขาวใส ดูที่ไร้ควยผมแข็งขึ้นมาทุกที ตอนที่เสียบควยเข้าไปที่หี บอกได้เลยว่ามันตอดดีเป็นอย่างมาก เหมือนเธอจะรู้ว่าต้องขมิบตอนไหนและตอดอย่างไร เหมือนกับของพี่สาวเธอใหม่ๆ ไม่มีผิด พระเจ้า sex นี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ ขอบคุณที่พระเจ้าสร้างเจ้าโลกมาให้กับผม
ยิ่งซอยก็ยิ่งสนุก ในใจก็คิดว่าไม่อยากให้น้ำแตกเลย เพราะมันส์แบบนี้อยากให้อยู่จนเช้า และพอได้จังหวะผมรู้สึกว่าน้ำผมกำลังจะมา จึงได้จับน้องสาวเธออยู่ในท่าโก้งโค้ง คิดว่าจะต้องแตกในหีของเธอให้ได้ ของดีแบบนี้ต้องฝากรักให้ติดใจ และดูเหมือนว่าเมียผมจะดูออกว่าผมใกล้จะเสร็จและรีบบอกกับผมว่า “แตกเลยพี่ แตกเลย” เมื่อผมได้ยินแบบนี้ ก็ไม่รีรอที่จะแตกคารูของน้อง และดูเหมือนว่าน้อง ก็พอใจเป็นอย่างมากกันด้วย เธอบอกว่า “อุ่นมากเลยพี่ สุดยอด ของสุดยอดจริงๆ อย่าเพิ่งเอาออกนะพี่ หนูกำลังจะลอยได้

Recommended Posts