การดูหนังxมันทำให้เราได้ผ่อนคลายกันจริงหรือไม่ ใครรู้บอกที

zeed1 

หนังxเขาว่ากันว่าถ้าเราได้ดูหนังเหล่านี้จะทำให้เราผ่อนคลาย ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ว่ามันจะเป็นจริงอย่างที่เขาพูดกันหรือเปล่า เพราะรู้สึกว่าการที่ผมได้ดูหนังเหล่านี้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มความเงี่ยน ให้กับผมมากขึ้นเท่านั้นและนับวันมันก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า ผมพยายามช่วยตัวเองหลังจากที่ได้ดูหนังxไม่ต้องบอกว่ามันก็พอช่วยให้ผมโชคดีขึ้นไม่เกิน 1 ชั่วโมงเท่านั้น แล้วหลังจากนั้นผมก็จะมีอาการเงี่ยนเกิดขึ้นมาใหม่มันเป็นแบบนี้มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์แล้วชักจะไม่ค่อยไหวกับอาการเหล่านี้แล้ว คงต้องรีบหาทางออกกันสักที
เพื่อนผมบอกว่าถ้าออกแบบชั่วคราวก็ประมาณ 1,000 บาทแบบถูกที่สุด แต่ถ้าทั้งคืน 2,500 บาท ไม่จำกัดรอบไม่จำกัดน้ำ ผมคิดในใจเอาอย่างไรดี ปกติเวลาที่ผมดูหนังxคืนหนึ่งก็จะต้องมีการชักว่าวอย่างน้อย 2 รอบ ถึงจะพอทุเลาเบาบางไปได้บ้าง เพื่อนผมแนะนำว่าถ้าอาการมันเป็นแบบนี้แนะนำให้เหมาขึ้นไปเลยมันก็ไม่ได้แพงอะไรจนเกินไป คิดในใจไอ้นี่มันพ่อเล้าหรือเปล่า เชียร์กันเสียงจริงเลยแบบนี้ แล้วมันก็ไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้นมันโทรหาเด็กของมันส่งรูปมาให้มันดูแล้วไม่นานเกินรอมันก็มีเด็กขี่มอเตอร์ไซค์มาซ้อน 3 กันมา ผมก็ตกใจว่าผมยังไม่ได้เรียกเลย มันจัดมาให้ผมแล้วหรือ มันบอกว่าชุดนี้ของมันมันจะเลือกก่อน แล้วที่มันดูไว้ก็ตรงตามปกทุกประการ เด็กมันเลือกมันเล่นแบบเหมาคืนในราคาที่มันได้แจ้งผมไว้ตั้งแต่เริ่มต้น คราวนี้ผมก็ไปสะดุดสายตากับน้องคนขี่มอเตอร์ไซค์ เธอน่ารักโดนใจผมยังมากตาโตแก้มป่องแบบนี้ทำให้ผมคิดถึงหนังxที่ผมได้ดูไปเมื่อเช้านี้เอง มันทำให้ผมนั้นอดทนไม่ไหวยังไม่ทันจะได้คิดอะไรมากควย ของผมก็แข็งพร้อมที่จะจัดการแล้ว
ผมตัดสินใจว่าน้องคนนี้มาไว้กับผม แต่คราวนี้ก็เหลือน้องอีกหนึ่งคนที่จะต้องกลับบ้านไปแบบฟรีๆ เธอบอกว่าไม่มีปัญหาเพราะว่าเธออ่านไลน์เสร็จเธอก็มีน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคนเก่าของเธอ ถือว่าคืนนี้ทั้ง 3 คนนั้นประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเด็กของผมนั้นเธอน่ารักไม่ได้มีอะไรที่ดูเซ็กซี่จนเกินไป ส่วนตัวผมเองก็ชอบ ซึ่งตัวผมเองก็ชอบสายแบ๊วอยู่ทำให้ผมคิดถึงหนังxในแบบฉบับญี่ปุ่นความน่ารักของเธอนั้นมันช่างตรงกับใจผมจริงๆ
โดนกอดเธอขึ้นไปบนห้องความหอมในตัวเธอนั้นปลุกอารมณ์ของผมได้เป็นอย่างดี ตัวเธอนั้นก็ขี้เล่นไม่บอกเธอมาลูกเล่นตรงเป้ากางเกงผมแล้วก็บอกว่า ไแข็งจังเลย” ลูกอ่อนของเธอแบบนี้มันทำให้ผมหัวใจแทบสลายเลยอยากจะเล่นเสียวกับเธอกลางทางเดินกันเลยในตอนนี้ เข้าไปในห้องได้ผมกอดจูบเล่นกับเธอคิดว่าจะเสร็จก่อนเลย 1 น้ำ แต่ถ้าบอกว่าไปอาบน้ำด้วยกันก่อนเดี๋ยวเธอจะดูแลให้ เธอถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแบบไม่มีอาการเขินอาย สุดยอดเลยค่ะ ผมรีบเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังแล้วก็จะแทงเธอในทันที แต่เธอนั้นก็ปัดป้องไว้ก่อน บอกว่าเดี๋ยวไปล้างก่อนแล้วค่อยมาจับได้อย่างเต็มที่ สรุปแล้วทั้งคืนผมเล่นกับเธอไปถึง 5 รอบ เธอนอนหัวเราะบอกว่าสุดยอดที่สุดไม่เคยเจอใครที่น้ำหนักแบบนี้มาก่อน ก็ผมอัดอั้นมาได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์ มันก็ต้องเอาให้คุ้มค่าเฉลี่ยแล้วก็แค่รอบละ 500 เท่านั้นเอง

Recommended Posts