มีความสุขได้ในทุกวันนี้ก็เพราะหนัง jav นั่นเอง

zeed1 

ถ้าถามว่าทุกวันนี้มีความสุขกับอะไรกันบ้าง เรื่องการทำงานนั้นก็พูดได้เต็มปากว่ามีความสุขเพราะว่าได้ทำงานที่ตนเองรักที่ตนเองชอบ กับอีกหนึ่งเรื่องที่ถือว่าตอนนี้เป็นความสุขสำหรับตัวเรานั่นก็คือการได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือที่เขาเรียกกันว่าหนัง jav มันเป็นเพราะว่าคนไม่มีแฟนอย่างเราจะทำอย่างไรได้ก็มีความสุขกับเรื่องราวเหล่านี้ และมันก็เป็นเรื่องราวต่อเนื่องมาจากที่ทำงานนั่นก็คือในทุกวันนี้ที่ทำงานก็มีน้องคนหนึ่งที่หน้าตาน่ารักและดูเหมือนว่าเธอก็จะเป็นคนที่ชอบใช้สายตาออดอ้อนอยู่เป็นประจำแต่ตัวผมเองนั้นไม่ค่อยกล้าที่จะเข้าไปต่อล้อต่อเถียงกับเธอมากนัก เพราะกลัวว่าถ้าผมจุดไฟกลัวเธอจะเป็นคนเป่าให้ดับแล้วมันก็จะทำให้ความรักของผมนั้นกลายเป็นเรื่องเศร้าต้องพึ่งพาเหล้าในทุกค่ำคืน
ก็เลยได้แต่คิดว่าการมีความสุขกับการดูหนังญี่ปุ่นแบบ jav ก็มีความสุขมากพอแล้วการได้อยู่ตรงนี้ก็ถือว่ากำลังพอดีรอแค่จังหวะเวลาสักวันหนึ่งงานของผมที่ได้พัฒนาขึ้นมีเงินเดือนมากขึ้นก็คงจะกล้าคุยกับเธอตอนนี้ ขออยู่แบบนี้ไปก่อนสักวันหนึ่งเธอจะต้องเป็นของผมให้ได้ เวลาผ่านไปไม่นานความสัมพันธ์ของเราก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากยิ่งขึ้นและตอนนี้บริษัทได้จัดตั้งบริษัทใหม่อีก 1 แห่งไม่ห่างจากที่เดิมมากนักเป็นสาขาอีก 1 สาขาและผมก็ได้รับการแต่งตั้งให้ไปเป็นผู้ช่วยสาขาแห่งนี้ เงินเดือนก็ขึ้นการงานก็ดีผมเริ่มมีใจแล้วว่าถ้าพูดกับเธอให้ลึกซึ้งอีกสักนิดคงไม่ยากที่จะได้คุยกับเธอในลักษณะของการเป็นแฟนกันเพราะตอนนี้ผมก็ต้องย้ายสาขาถ้าไม่รีบพูดก็คงจะต้องจบข่าวอย่างแน่นอน
ก่อนจะถึงวันที่เลี้ยงส่งประมาณ 3 วัน ผมก็เปิดความในใจกับเธอทั้งหมดช่วงนั้นเรียกได้ว่าผมสนิทกับเธอมากจนหลายคนคิดว่าผมกับเธอนั้นเป็นแฟนกัน ด้วยลูกตื้อของผมที่ชวนเธอ ไปกินข้าวไปกินขนมอยู่เป็นประจำ และมันก็ทำให้ผมนั้นมีความหื่นกระหายเพิ่มขึ้นหลังจากที่ผมศึกษาเรื่องราวจากไหนญี่ปุ่น jav มาจำนวนไม่น้อยมันก็ทำให้ผมนั้นเริ่มที่จะทนไม่ไหวอยากจะต้องเล่นของจริงกันแล้วมันเกินกว่า 6 เดือนแล้วที่ผมไม่ได้เล่นของจริงเลย
วันนั้นผมตัดสินใจว่า ถ้าผมบอกกับเธอไปตรงๆไม่ว่าอย่างไรผมก็ต้องรวบหัวรวบหางเธอให้ได้ แล้วก่อนถือว่าเลี้ยงส่งผม 3 วันผมก็คุยกับเธอกินข้าวกินปลาด้วยกันแล้วผมตัดสินใจบอกชอบเธอขอเธอเป็นแฟน เธอไม่ได้พูดอะไรกับผมมากนะเธอตรงเข้ามาจูบปากผมนั่นหมายความว่าทุกอย่างนั้นตกลงโอเคผมไม่รอช้า รีบรวบหัวรวบหางเธอเป็นที่เรียบร้อยในคืนวันนั้นแล้วจนถึงวันที่เลี้ยงส่งเราก็ได้เล่นเสียวกันอีก ตอนนี้ผมกับเธอเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ทุกคนอิจฉาผมเป็นอย่างมากเพราะความน่ารักสดใสของเธอมีแต่คนหมายปองแต่ไม่มีใครได้ครอบครองนอกจากผมคนเดียวเท่านั้น

Recommended Posts