ถ้าขนาดนี้ไม่เสียวมันแปลว่าหีไร้ความรู้สึกแล้ว

zeed1 

โดยปกติแล้วผู้หญิงนั้นจะเสียวแล้วเสร็จง่ายเป็นอย่างมาก เรียกว่าถ้าบางครั้งบางทีเจอผู้ชายเลียหีสักเล็กน้อยก็พอที่จะเสร็จน้ำแตกมาได้แล้วเช่นกัน หรือบางครั้งดูคลิปโป้แล้วก็ตกเบ็ดคนเดียวก็สามารถที่จะเสร็จกี่รอบก็ได้ไม่มีปัญหา ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงนั้นเขาจะมีอารมณ์เสร็จหรือมี ความสุขกันได้กี่รอบกันแน่เวลาที่ได้เสียวกับผู้ชาย ผู้ชายนั่งค่อนข้างดูง่ายเวลาที่น้ำแตกก็จบกันไป ลองสังเกตดูให้ดีไม่ว่าจะเป็นตัวเราเองหรือตอนที่เราดูหนังโป๊ ล้างเสร็จปุ๊บก็นอนหมดแรงค่อยๆอ่อนตัว จากมังกรผงาดฟ้ากลายเป็นแค่ไส้เดือนที่มุดลงดินเท่านั้น
ที่ว่ามาทั้งหมดนี้เพราะว่าได้ไปลองของดีมา เพื่อนแนะนำยาทนมาให้ลอง 1 เม็ดมันบอกว่าให้กินก่อนที่จะมีอะไรกันประมาณ 15 ถึง 20 นาทีแล้วจะออกฤทธิ์ประมาณครึ่งชั่วโมง ตอนแรกก็แกล้งถามมันว่า เอาแบบที่เป็นชั่วโมงบ้างเลยไม่มีหรือยัง มันบอกว่า 2-3 ชั่วโมงก็มีลองไปดูครึ่งชั่วโมงอันนี้ดูก่อนแล้วจะรู้ว่ามันเหนื่อยกว่าการวิ่งมาราธอนซะอีก มันจะขนาดนั้นเลยหรือเวลาที่เราดูหนังโป๊หรือดูคลิปโป้ พวกที่เล่นไม่เห็นจะดูเหนื่อยสักเท่าไหร่กันเลยเราสู้ได้อยู่แล้ว คิดในใจตอนนี้เรื่องแบบนี้มันต้องให้ถึงที่สุดถึงจะมีความสุข ทั้งเขาและทางเรา
ถึงเวลาที่ได้ลองของจริงก็ทำตามขั้นตอนทุกอย่างที่บอกทั้งหมด ก่อนจะอาบน้ำอาบท่าก็จัดยาไป 1 เม็ดนับเวลาดูแล้วประมาณสัก 20 นาทีคงจะพอดี แล้วก็รู้สึกร้อนหนาวในตัวเบาๆเล็กน้อยแต่คราวนี้ควย มันแข็งขึ้นมาเองแบบที่ไม่ยอมงอไม่ยอมหัก ได้ความแล้วแบบนี้เข้าไปไซ้ไล่เลียงกับเธอ เปิดดูคลิปโป้บ้างเปิดดูหนังโป๊บ้าง แต่จะว่าไปแล้วดูหนังโป๊คงจะดีที่สุดเพราะเราจะต้องอยู่ยาวเป็นครึ่งชั่วโมง มาถึงจุดนี้แล้วจะต้องไม่บอกให้เธอรู้ว่าเรานั้นได้ไปเอาของดีมาทดลองใช้ ต้องเล่นเสียวให้เธอรู้สะกดว่าเรานั้นเจ๋ง แล้วก็เริ่มปฏิบัติการแห่งความรักเย็ดอย่างเต็มที่ไม่มีคำว่าเบากันเลย
ผ่านไปประมาณ 5 นาทีตอนนี้เธอรู้แล้วว่าผมต้องไปจัดของมาแน่นอน และรู้สึกว่าเริ่มเหนื่อยไม่น้อยด้วยเช่นกันในตอนนี้ทำไม 5 นาทีมันเหมือนยาวนานเป็น 20 นาทีเลยก็ว่าได้ แล้วก็ตัดต่อสลับช้าสลับเร็วรัวกันไป รู้สึกว่ามันน่าจะผ่านไปนานแล้วเหมือนกันแต่มันก็ผ่านไปเพียงแค่ 5 นาทีอีกเหมือนเดิมตอนนี้รวมไปแล้วแค่ 10 นาทีเท่านั้น แม่เจ้ามันเหนื่อยขนาดนี้เลยหรือนี่ มันเป็นไปอย่างที่เพื่อนผมบอกโดยแท้ ถ้าเราจัดเม็ดใหญ่และเม็ดหนักกว่านี้ มันจะขนาดไหนกัน
คราวนี้ก็สลับปรับเปลี่ยนผ้ากับเธอไปเรื่อยๆ เธอก็มีร้องครางสลับกันร้องเสียวไปด้วยแตกต่างจากตอนแรกเล็กน้อย เรียกได้ว่าตอนที่ช่วง 5 นาทีแรกนั้นเธอร้องครางไม่มีหยุดผมจัดเต็มจัดหนักให้กับเธอ ตอนนี้เธอก็ได้แต่หัวเราะและมีร้องเสียวไปบ้าง ผมก็เลยถามเธอว่าเธอ ว่าไม่เสียวหรืออย่างไร เธอบอกว่าเสียวจนแสบไปหมดแล้ว มันชาไปหมดแล้วตอนนี้ผมก็เหมือนกันไม่รู้จะเสร็จตอนไหน แต่พอถึงตอนเวลาที่สุดก็แทบจะหมดแรงเดินไม่ไหวก็เลยทีเดียว เพื่อนมันบอก 30 นาทีแต่เอาเข้าจริง 40 กว่านาที เจอแบบนี้เข้าใจแล้วว่า ขอแค่ 3 นาทีเสร็จเป็นพอไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ

Recommended Posts