กลับห้องไม่ถูกตอนห้องพี่คืนนี้เลยก็ได้

zeed1 

เรื่องมันมีอยู่ว่า จริงๆเธอก็อยู่ห้องไม่ได้หารกับผมสักเท่าไหร่ วันนี้เธอไปเที่ยวมาผมเห็นตั้งแต่ตอนจะออกไปช่วงเย็นแล้ว ผมก็ติดงานจะต้องรีบแก้ปัญหางานของผมอยู่ ทักทายคุยกันในช่วงเย็นตามปกติที่คุยกันทุกวัน เรียกว่าเรานั้นเจอกันทุกวันทักทายพูดคุยกันตลอดแต่ก็ยังไม่เคยได้ลึกซึ้งถึงขนาดใส่กัน ใจผมนั้นอยากจะใส่เธอเต็มที่ ขอได้เบิร์นหีเธอสักทีก็คงจะพอใจแล้ว แต่วันนี้ก็สบายๆไม่ได้คิดอะไรมาก กว่าผมจะเสร็จงานก็เกือบ 23:00 น เสร็จงานสักครู่ก็มานั่งดื่มเบาๆคิดว่าเดี๋ยวจะอาบน้ำ แต่แล้วก็สังเกตเห็นว่าเธอกลับมาจะไปเที่ยวเป็นที่เรียบร้อยเพื่อนเธอมาส่ง แล้วเพื่อนเธอก็เดินขึ้นมาส่งที่ห้อง พอตัวนั้นเห็นผมเธอก็บอกให้เพื่อนเธอส่งแค่นั้น แล้วเพื่อนเธอก็ยิ้มหันหลังกลับไป ผมกำลังนั่งดื่มพอดีไม่เมามาก แล้วเธอก็เลี้ยวเข้ามาที่ห้องผม ผมก็รีบบอกเธอว่าห้องเธออยู่ทางโน้น เธอยิ้มไม่ได้พูดอะไรแล้วก็นอนลงบนที่นอนผมทันที
ตอนนี้ผมใจไม่ค่อยดีเป็นอย่างนี้ เอาอย่างไรต่อดีกำลังได้ที่ อยากจะมีอะไรทำอยู่แล้วในช่วงนี้ ของขาดมาหลายวันแล้วด้วย เธอนอนเล่นโทรศัพท์ไปสักพักแล้วก็มีเสียงเหมือนกับหนังโป๊ญี่ปุ่นครางออกมา เธอกดโทรศัพท์ของเธอเข้าไปดูหนังโป๊นั่นเองผมรีบบอกให้เบาเสียงหน่อยเข้า 1 คนอื่นจะได้ยิน เธอยิ้มแล้วยื่นโทรศัพท์ให้กับผม เธอบอกว่าอยู่ด้วยกันไหม อาการของเธอเมาน่ารักเป็นอย่างมาก ดูจากหน้าตาแล้วไม่น่าจะเมามายขนาดนี้ แล้วผมก็เผลอลงไปที่ตัวเธออยู่กับเธอเบาๆโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไปได้อย่างไรโดนมนต์สะกดอะไรถึงกล้าทำแบบนั้น แล้วเธอก็คว้าตัวผมเข้าไปกอด คราวนี้ทั้งระดมจูบมาดมหอมแก้มเต็มที่ไปหมด ผมไม่ทันได้ตั้งตัวไม่รู้จะทำอย่างไรดี ปล่อยเลยตามเลยในคืนนี้ ก็อยากได้กันมานานแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง กลายเป็นว่าเธอนั้นเป็นคนเริ่มให้กับผมก่อน
ที่เด็ดกว่านั้นก็คือ เธอทำเหมือนในหนังโป๊ที่ผมดูคือลงไปคุกเข่าแล้วจัดการคว้าควย เข้าไปดูเต็มปาก จัดการละเลงลงมืออย่างเต็มที่ ไม่ได้สนใจเลยว่าผมนั้นจะอย่างไรกับเธอ ตาเธอมองมาที่ผมด้วยสายตาที่หวานฉ่ำ แล้วปากของเธอนั้นก็ดูดควยผมเอาไว้แน่น จนผมแทบจะทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ ผมรีบจับเธอมานอนบนเตียงด้วยความเงี่ยน เป็นรูปแบบที่มีตอนนี้จับเธอยกขาขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็ซอยเธออย่างรวดเร็ว หีของเธอนั้นรัดแน่นเป็นอย่างมากเสียงครางของเธอในตอนนี้มันเร้าใจกว่าเสียงครางในหนังโป๊หลายสิบเท่า ผมไม่ปล่อยตัวที่ดีเลยตอนนี้ให้หลุดมือไปอย่างแน่นอน แล้วก็จัดการซอยด้วยความเร็วไม่มีหยุด เธอก็ร้องคางแล้วก็จิกที่แขนผม จนเจ็บไปหมดแล้วในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำเข้าไปในตัวเธอแบบเต็มๆ หายใจแรงกันทั้งคู่เพราะว่าต่างคนต่างสะใจและก็เหนื่อยไม่ใช่น้อย เธอนอนลืมตามาเบาๆ พูดกับผมสั้นๆเพียงแค่ว่าสุดยอด แล้วก็นอนที่เตียงผมเลยไม่ได้สนใจแก้ผ้าทั้งแบบนั้น ผมมองดูเรือนร่างของเธอเต็มตาอีกครั้ง แล้วก็กอดเธอ หวังว่าการได้กับเธอในคืนนี้เราจะได้อยู่ด้วยกันเป็นแฟนกันจริงๆเสียที

Recommended Posts