หลับแล้วตื่นค่อยมาเย็ดอีกครั้งก็ไม่ช้าจนเกินไป

zeed1 

เราเล่นเสียวกันรอบ 2 แล้วก็หลับไปแบบไม่รู้ตัวเปิดไฟทิ้งไว้เปิดหนังโป้ทิ้งเอาไว้ อาการความสุขแบบนี้หลังจากที่เราได้จัดกันเสร็จนอนนิ่งๆสบายๆและให้หลับไปก็คงจะดีที่สุด แล้วพอตื่นขึ้นมา ความสดชื่นก็จะกลับมาหาเราอีกครั้งและแน่นอนว่ามันจะต้องเริ่มต้นการเล่นเสียวกันใหม่อีก 1 รอบ อารมณ์แบบนี้ถ้าเราไม่ทำก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรกันแล้วตื่นมาเห็นเธอนอนยิ้มแก้มอิ่มด้วยความน่ารักผมเข้าไปหอมแก้มเธอเบาๆเธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วก็กอดผมเอาไว้ตอนนี้ เนื้อแนบเนื้อมันก็ทำให้รู้สึกว่ามีอาการกระตุ้นขึ้นมาเล็กน้อย ผมจับเธอพลิกขึ้นมาอยู่บนตัวแล้วตอนนี้ระหว่างร่องหี ของเธอกับควยของผมมันก็เริ่มที่จะถูไถกันไปมาเริ่มที่จะตื่นตัว
เธอขยับตัวลงไปแล้วก็จัดการดูดควย เพิ่มความเสียวให้กับผมผมก็นอนดูเธอสลับกับนอนดูหนังโป้เพิ่มความเสียวให้กับตัวเราเองไปเรื่อย ไม่นานนักเธอก็ขยับเปลี่ยนท่าเป็นท่า 69 ร่องสวาทของเธอก็มีน้ำออกมาพอให้ได้เสียวให้ได้เลียชื่นใจแล้วในตอนนี้ จัดการเลียหีให้กับเธอได้ไม่นานมากนักเสียงร้องครางของเธอก็เริ่มมาเต็ม ดูเหมือนว่าความเสียวของเธอจะมาอย่างเต็มที่ เธอขยับตัวอีกนิดแล้วก็ขึ้นมาขย่มบนตัวของผม ความสุขของเธอในตอนนี้ไม่มีอะไรจะเกินไปกว่านี้อีกแล้ว ดีแค่ไหนที่เธอตื่นขึ้นมาแล้วก็อยากเล่นเสียวกับผมเลยมันเป็นการบอกว่าเธอนั้นรักผมและชอบผมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแค่เพียงคนที่กิ๊กกันไม่สามารถจะรักกันได้แบบจริงๆแต่แค่นี้มันก็ทำให้เราทั้งคู่มีความสุข
หนังโป้เรื่องแรกกำลังจะไป แล้วก็ปล่อยให้หนังโป้เรื่องทักมานะเล่นไปอีกสักนิด แต่ตอนนี้มันก็คงเป็นเพียงแค่นั้นธรรมดาที่มาดูเราเล่นเสียวโชว์กันเท่านั้น เธอจับมือของผมไปจับที่สะโพกของเธอแล้วช่วยยกให้ความเร็วมันมากขึ้นจะได้มีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น เรียกว่าตอนนี้เธอหาจุดเสียวของเธอได้อย่างเต็มที่แล้วก็ให้ผมโยกแบบไม่มีหยุด เธอร้องครางและอาปากค้างเอาไว้ด้วยความเสียวไม่รู้ว่ามันจุกไปถึงกระเพาะหรืออย่างไรถึงต้องอ้าปากตอนที่เสียวที่สุดแบบนี้ไปด้วย
แต่ความเร็วมันยังไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของผมผมจับเธอขึ้นมาเล่นท่าหมา กดหัวของเธอลงอีกสักนิดแล้วก็สวยด้วยความเร็วและแรงเสียงเนื้อมันดังกระทบกันทำให้รู้สึกว่าความสุขแบบนี้แหละที่เราทุกคนนั้นต้องการมากที่สุด เสียงเนื้อดังยังไม่พอเสียงร้องครางมันต้องมาพร้อมกันไปด้วย หนังโป้จะร้องครางแบบไหนนั้นอยากรู้ได้ว่าความเสียวมากน้อยขนาดไหน แต่สำหรับกิ๊กของผมคนที่ผมรักตอนนี้เธอร้องครางด้วยความเสียวอย่างชัดเจนรู้ได้เลยว่าเธอนั้นกำลังมีความสุขที่สุดก็ตอนนี้ซอยจนน้ำเป็นฟองออกมาที่ร่องหี ของเธอเป็นที่เรียบร้อยไม่บอกว่าเธอมีความสุขก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร

Recommended Posts