หนูออกค่าโรงแรมและและทุกอย่างให้ได้ถ้าหนูอยากจะเอาขึ้นมา

zeed1 

หนูจัดการเตรียมทุกอย่างในห้องไว้พร้อมหมด ทั้งเครื่องดื่มและกับแกล้มเบียร์ไม่ให้พี่เข้าพร้อมทุกอย่าง เรียกว่าถ้าหนูอยากได้ขึ้นมาหนูจัดการเองได้ทั้งหมดไม่ต้องให้ใครมาเตรียมให้ ถ้าหนูมีอารมณ์หรือว่าดูหนังxแล้วอยากเล่นเสียวหนูจัดการทุกอย่างเองได้ทั้งหมดถ้าเกิดว่าไม่ได้ดั่งใจหนูก็ตกเบ็ดของหนูเองบางครั้งเล่นเสียวพร้อมกับหนังxนานเป็นครึ่งชั่วโมงไปเลยก็มี แต่สำหรับวันนี้หนูเตรียมพร้อมให้กับพี่เขาเพราะว่าเรานัดกันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาถึงตรงนี้ต้องบอกกันว่าหนูไม่ได้เป็นสายเปย์หรือพร้อมที่จะดูแลใคร แต่ที่หนูทำแบบนี้ได้นั่นก็เพราะว่าพี่เขาก็เป็นคนดูแลเรื่องการเงินให้กับหนู หนูก็เลยเอาเงินของพี่เขามาดูแลตัวของเขาเองนั่นแหละไม่ได้มีอะไรเดี๋ยวจะหาว่าหนูนั้นซื้อผู้ชายกิน
พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน บรรยากาศถ้าอยู่คนเดียวมันจะค่อนข้างเหงาแต่ถ้าอยู่สังคมแล้วมันเรียกว่าบรรยากาศเสียว หนูเปิดดูหนัง x มาได้ประมาณสักครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้ วันนี้บอกได้เลยว่ารู้จักการตกเบ็ดของหนูเป็นที่เรียบร้อยมาแล้ว ก่อนหน้านี้หนูจัดการตกเบ็ดในที่ทำงานเป็นที่เรียบร้อยเพราะตั้งแต่ที่หนูส่ง LINE หาพี่เขาว่าวันนี้ว่างแล้วเดี๋ยวเรามาเจอกัน อารมณ์ของหนูในตอนนั้นมันก็พร้อมที่จะเล่นเสียวในทันทีด้วยเช่นกัน ถ้าไม่ติดว่าเล่นเสียวกับใครก็ได้อารมณ์ตอนนี้บอกได้เลยใครมาต่อคิวหนูให้เล่นเสียวกับหนูหมดเลยทุกคนเลย อารมณ์เงี่ยน มาแบบนี้เชื่อได้ว่าหลายคนคงเคยเกิดขึ้นกับตัวเองขึ้นมาบ้าง
เริ่มเล่นเสียวกับพี่เขารอบแรกผ่านไปไวเหมือนโกหกไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่า พี่เขาจัดการซอยกับหนูอยู่ตรงระเบียงหนูยังไม่ทันจะได้ถอดเสื้อผ้าเขาก็หลุดกระโปรงออก ดึงกางเกงในออกอีกเล็กน้อยแล้วก็ซอยจนน้ำแตกคารูหี ของหนูไปเป็นที่เรียบร้อยเหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าเขายังยิ้มและมีแรงไม่น้อย หลังจากนั้นเราก็มานอนดูหนังxแล้วก็มีเครื่องดื่ม พูดคุยกันอย่างมีความสุขเวลาผ่านหลังจากนี้ไปประมาณครึ่งชั่วโมง และดูเหมือนว่าควยของพี่เขามันก็เริ่มแข็งจากการที่หนูไปจับเล่นไปมาแล้วในตอนนี้ อารมณ์กำลังได้ต่อรอบกันเลยดีกว่าแล้วกันนะพี่
มาในรอบนี้พี่เขาจัดการลงลิ้นเลียจนหนูนั้นดิ้นทุรนทุรายแทบจะทนไม่ไหวด้วยเหมือนกัน การดูหนังxแนวตกเบ็ดช่วยตัวเองกับการที่โดนเลียหี แบบนี้อารมณ์มันต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ว่ารอบนี้มันไม่เหมือนกับปกติเหมือนพี่เขาจัดหนักจัดเต็มได้อย่างยาวนาน หนูร้องครางจนแทบไม่เป็นภาษาบางครั้งบางทีในจังหวะที่พี่เขาเปลี่ยนท่า หนูต้องมีการพักกินน้ำสัก 1 นาทีเลยด้วยซ้ำนั่นก็เพราะว่าพี่เขาจัดตัวช่วยเป็นที่เรียบร้อย ทุกครั้งที่เรามีเวลาอยู่ด้วยกันยาวนานพี่เขาจะจัดแบบนี้ให้กับหนูตลอด เฉลี่ยเลยเราจะอยู่ด้วยกันเล่นเสียวกันประมาณ 1 ชั่วโมงเห็นจะได้ และรอบเดียวแบบนี้มันทำให้หนู นอนแน่นิ่งบนเตียงหายใจรวยรินเกือบจะเอาตัวไม่รอดด้วยเหมือนกัน

Recommended Posts