ถ้าผู้หญิงไม่อยากให้ผู้ชายไปมีกิ๊กก็ต้องขยันดูหนัง x แล้วดูดควยให้เยอะๆ

zeed1 

อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล่นกันไปการที่ผู้หญิงนั้นขยันดูควย มันเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเพราะถ้าทำให้เขามีความสุขถ้าคุณทำให้แฟนของคุณมีความสุขได้ตลอดเวลา มันจะเป็นไปได้อย่างไรที่จะมีผู้ชายคนไหนกล้าที่จะไปมีความสุขกับคนอื่น เรื่องราวเหล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจริงในทุกวันนี้ ลองดูสิว่าในวันที่ผู้หญิงไม่พร้อมให้เราเล่นเสียว เขาดูหนังxแล้วก็ขอให้ผู้หญิงนั้นมาดูดควย ชักว่าวให้สักเล็กน้อย มันก็ไม่ได้ผิดไม่แปลกอะไรเวลาผู้ชายชอบลงไปเลียหี ให้กับผู้หญิงผู้หญิงก็ชอบไม่ใช่เหรอ แล้วการที่เธอจะทำให้กับผู้ชายแบบนี้บ้างมันก็ไม่ผิดไม่แปลกแถมเป็นเรื่องดีสำหรับตัวเธออีกด้วย ผู้ชายนั้นชอบให้ผู้หญิงทำแบบนี้กันทุกคนและใครที่ทำได้ดีทำได้เก่ง บอกได้เลยว่าผู้ชายนั้นหลงจนโงหัวไม่ขึ้น
ที่ผมกล้าบอกอย่างนี้นั่นก็เป็นเพราะว่าแฟนของผมนั้นเธอเป็นคนที่ชอบดูหนังxแล้วก็ชอบที่จะมาดูดควยเล่นเป็นอย่างมาก ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายนะแต่มาช่วงหลังผมรู้สึกว่าอาทิตย์นึงผมจะต้องโดนดูดประมาณ 2-3 วัน ถ้าวันไหนผมไม่ให้เธอเล่นผมไม่ให้เธอดูดเธอก็จะมีอาการงอนแล้วก็ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นไปมีอะไรกับใครมาหรือเปล่า เรียกได้ว่าถึงแม้ควยเหม็นอย่างไรก็ตามแต่เธอก็จะสั่งให้ผมไปล้างน้ำแล้วเธอก็จะมาดูดเล่นให้จนได้ จริงๆมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเย็นอะไรถ้าเธออยากจะเล่นเราก็แค่ทำให้เธอเล่นก็เพียงเท่านั้น หรือว่าเราจะไปซื้อของเล่นมาให้เธอแยงรูของเธอต่อหน้าต่อตาของเรา
มันจึงเป็นเรื่องที่ผมจับจุดได้ว่าผู้หญิงทุกคนนั้นจะต้องมาสำรวจควย ของผู้ชายในจังหวะที่พวกเราเผลอ นั่นเป็นเพราะว่าเธอจะได้รู้ว่าเรานั้นแอบไปมีอะไรกับคนอื่นมาบ้างหรือเปล่าหรือว่ามีอารมณ์กับเธออยู่หรือไม่ บางครั้งในจังหวะที่เราไม่ได้ดูหนัง x แต่ถ้าเกิดว่าผู้หญิงเขามาจัดการดูดมาเล่นให้แล้วเราไม่ยอมแข็งหรือแข็งตัวไม่จริง เธอก็จะมีอาการงงเหมือนกัน มันเลยทำให้ผมจับจุดได้อย่างชัดเจนว่า ผู้หญิงก็กลัวว่าเราจะไม่รักทำทุกอย่างเพื่อให้เรารักทั้งหมด จะดูหนัง x แล้วก็เล่นเสียวกับเธอเท่าไรเธอก็ยอมให้เราเล่นตลอดแล้วถ้าเราสังเกตดูให้ดี ไม่ว่าจะเป็นท่ายากขนาดไหนถ้าเราบอกว่าเราอยากจะลองเธอก็พร้อมที่จะให้เราลองจริงไม่จริงคุณลองนั่งคิดกันดูก็แล้วกัน
แล้วมาเจอเหตุการณ์แบบนี้มันยิ่งทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นว่า ถ้าผู้หญิงรักเราจริงเขาก็จะพร้อมที่จะดูดควยให้กับเราได้ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน ก็เหมือนกับตัวเรานั้นที่พร้อมจะเลียหี ให้กับผู้หญิงได้ตลอดเวลาถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เมียของเราไม่ใช่แฟนของเราเราก็พร้อมที่จะเรียนเปิดทางแล้วก็ซอยหี ของทุกคนได้ด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ชายเจอรูหี พร้อมจะให้ซอยให้เสียเมื่อไหร่เราก็พร้อมที่จะเปิดศึกซอยกับพวกเขาอยู่แล้วจริงไม่จริงก็ลองคิดกันเด้อ

Recommended Posts