ไม่เจอกันนานเธอดูดน้ำควยออกก่อนเลย

zeed1 

เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ตอนที่เธอไปรับที่สนามบิน อยากจะไปจัดกับเธอในห้องน้ำหรือในรถเลยจริงๆ เธอก็น่ารักแสนน่ารักมารับที่สนามบินแต่งตัวมายั่วที่สุดเสื้อตัวยาวนิดๆ ใส่กางเกงขาสั่นอีกหน่อยขาขาวยาวมาขนาดนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ เธอก็ยิ้มแล้วก็ถามว่าน่ารักไหม ตอบกลับไปแบบชัดๆ น่าเย็ดมากกว่าที่รักเธอยิ้มเบาๆ แล้วก็ไม่พูดอะไรจับมือเดินกันขึ้นรถมือเธอเย็นมากๆ แต่ผมนี่ร้อนเลย เงี่ยนจนหัวร้อนแล้วตอนนี้
กว่าจะถึงบ้านก็อีก 40 นาที เธอขึ้นรถมาได้ก็มาเล่นที่ควยเลยเธอถามตลอดหีต่างประเทศเป็นอย่างไรใหญ่ไหม หีสวยไหม ทำอย่างกับผมเป็นคนเจ้าชู้เธอก็รู้ดีตั้งแต่คบกับเธอไม่เคยไปเย็ดกับใครเลย แล้วเธอก็ค่อยๆ ควักควยผมออกมาแล้วก็บอกว่าไหนดูสิ ใหญ่ขึ้นไหมหรือหีสาวต่างประเทศกินไปหมดแล้ว เธอก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน งัดควยผมออกมาน้ำควยก็มาเต็มแล้ว เธอเตรียมการมาอย่างดี แล้วก็ลงไปดูดควย แม่เจ้าเงี่ยนไม่เบาเลยนะเมียเรา แล้วก็ค่อยๆจัดการเล่นไปเรื่อยๆ รถเราฟิมล์ดำอยู่แล้ว แถมมีเสื้อมาปิดอีกเธอจัดการดูดไม่หยุดแล้วเธอก็ยังแซวต่อ มีกลิ่นเหมือนหีต่างประเทศจริงๆนะเนี๊ย แล้วก็ทั้งกัดทั้งดูดสลับกันไป ผมก็อยากจะเลียหีเธอแล้วจริงๆ ต้องรีบขับรถกลับบ้านให้เร็วที่สุด หน้ามันชาขามันก็อ่อนเหมือนกันดีที่ว่าเราเคยเล่นแบบนี้กันมาบ้างแล้ว
เธอจัดการทั้งดูดทั้งชักว่าวให้กับผมเต็มที่เธอบอกน้ำแตกแล้วต้องอึดนะขอดอกสวยๆ เลยนะที่รักหีเขาก็อุ่นพร้อมที่สุดแล้วตอนนี้ เธอจัดการดูดควยจนมันไม่ไหวผมบอกกับเธอไม่ไหวแล้วที่รัก อีกนิดแล้วในที่สุดก็น้ำแตกเต็มปากเธอเต็มๆ เธอจัดการซูดดูดน้ำออกจนหมดไม่ให้เหลือเลยสักหยอด น้ำทุกหยอดเต็มปากเธอไปหมด เธอยกน้ำตามเข้าไปแล้วก็จัดการกินจนหมดเธอบอกก็ยังอร่อยอยู่เช็คแล้วกลิ่นหีไม่มีจริงๆ ผ่านได้อยู่แล้วก็เข้ามากอดแล้วก็ถึงบ้านในที่สุด เข้าบ้านได้เธอก็กระโดดกอด ล้วงหีเธอน้ำเปียกเต็มไปหมด มีเวลาพักระหว่างทางแค่ 10 นาทีแต่มันก็พอที่จะทำให้ร่างกายฟื้นใหม่แล้ว จัดเย็ดหีเธอที่กลางบ้านเลยยังไม่ต้องไปจัดการอะไรทั้งนั้น เอาตรงนี้ก่อนแล้วก็จัดซอยท่าหมา เล่นขอบที่นั่งซอยไม่หยุดเธอก็ร้องครางอย่างเสียวหีแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมน้ำเยอะหน่อย มันก็ยังได้ดีอยู่ เธอรู้ดีจริงๆ ถ้าเย็ดกับเธอก่อนเสียวไม่เสร็จน้ำแตกก่อนแน่ๆ มีเมียดีเข้าใจก็ดีแบบนี้

Recommended Posts